• Single Content

  Trà Thái Nguyên ngon mê mẩn lòng người

  Trồng và thu hoạch trà Thái Nguyên
  Những cây trà ở Thái Nguyên được trồng theo hàng, theo luống rất đẹp mắt và khoa học. Trà được chăm sóc thật kĩ, chúng được cắt tỉa để tạo ra các chồi một cách thường xuyên tạo ra năng suất cao. Một năm thì bà con thu hoạch khoảng ba lần trà


  Vùng  trà Thái Nguyên ngon
  Vào cuối tháng tư và đầu tháng năm thì cây trà đâm chồi nảy lộc lần đầu. Lần thứ hai thu hoạch là từ tháng sáu đến tháng bảy. Lần thứ ba thu hoạch là vào thời điểm cuối tháng bảy đầu tháng tám. Đây là ba lần chính trong năm. Tuy nhiên vào mùa xuân cũng có những lá trà đâm chồi nảy lộc nên sẽ được tính là lần đầu thu hái trong năm. Những lá trà này sẽ cho ra sản phẩm chất lượng đặc biệt nhất, ngon nhất mà biết bao người dùng muốn tìm mua . Và cũng chính chúng đã làm cho trà Thái Nguyên ngon hơn bất kì loại trà nào.


  Cách chế biến trà Thái Nguyên
  Trà được chế biến bằng phương pháp thủ công lẫn phương pháp hiện đại. Điều này cũng là điểm làm cho trà Thái Nguyên ngon.
  Trà sau khi thu hái về sẽ được phơi dưới ánh nắng mặt trời, sao khô trên chảo là những phương pháp thủ công truyền thống. Còn sấy khô trong lò, thùng quay hay hấp là những phương pháp hiện đại đang phổ biến hiện nay.
  Lá trà có thời gian sử dụng kéo dài và có hương vị thơm ngon nhiều hay ít là phụ thuộc nhiều nhất vào sự sấy khô lâu hay nhanh. Chúng sẽ được tách, phân loại theo từng kích cỡ cũng như theo thời gian thu hoạch để đến tay người dùng với những công dụng và mục đích sử dụng khác nhau.
  Lợi ích của trà Thái Nguyên ngon
  Lợi ích khi uống trà Thái Nguyên
  Như một liều thuốc được ban tặng từ thiên nhiên, trà rất tốt cho sức khỏe con người. Nó có khả năng chống oxy hóa, chống ung thư, và rất nhiều căn bệnh khác .
  Các loại trà Thái Nguyên
  Chúng tôi cung cấp cho quý khách rất nhiều loại trà, chè: chè Tân Cương Thượng Hạng, chè Tân Cương Đặc Biệt. chè Tân Cương Đặc Sản, chè Tân Cương Tước Thiệt, Tân Cương Phúc Vân Tiên, chè Tân Cương Sắc Xuân, chè Tân Cương Nắng Hạ, trà Tân Cương Long Đình, trà Túi Lọc Đặc Biệt, trà Ô Long, chè đinh tân cương thái nguyên
  Bạn có cảm thấy hài lòng với loại chè, trà bạn đang dùng? Hay bạn biết rằng mình cần đến trà Thái Nguyên Ngon đậm chất mà nhiều khách hàng đang tin dùng ở chúng tôi? Khi gõ vào trang web của chúng tôi tancuongxanh.com bạn sẽ cảm thấy trà ở đây thật sự rất nhiều và hãy chọn cho mình một loại mà thưởng thức sự đặc biệt mà nó mang lại.

  Xem thêm

  địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở Hà Nội

  Để lại bình luận