• Single Content

  Trà Thái Nguyên Gói 1kg

  Bạn thường khó chịu vì chè ngon thường đóng vào những túi nhỏ, hộp nhỏ. Nếu để biếu quà thì không sao nhưng nếu mua về để uống thì như thế sẽ rất khó chịu, vừa mất công vừa tốn tiền. Bạn cần mua trà thái Nguyên gói 1kg để thoải mái uống. Vậy mua loại 1kg đó ở đâu? 
  Các loại trà Thái Nguyên


  Trà Thái Nguyên rất đa dạng, phong phú và có nhiều loại trà. Có thể kể đến đầu tiên là chè ta. Loại chè này tuy có năng suất không cao nhưng lại có hương vị thơm ngon, đậm chất. Vị đậm đặc, chỉ cần một nhúm chè nhỏ là đã có thể cảm nhận được hương vị đậm đặc của trà. 
  Thứ 2 là trà Phúc Vân Tiên, đây là giống trà lai Trung Quốc, trà này có màu màu xanh non rất đẹp, mùi hương thơm ngát, khi uống sẽ cảm nhận được ngay vị ngọt từ đầu lưỡi. Mùi hương của loại trà này giống như mùi hương hoa nhài, thơm mà quyến rũ. 
  Thứ 3 là trà Tân Cương – vua của các loại trà. Đây là laoij trà thượng hạng, đẹp từ màu nước đến hương vị. Màu nước của trà này có màu xanh ngát. Khi uống ban đầu sẽ có vị chat, sau đó vị ngọt sẽ ngấm từ từ vào cổ họng, hương vị sẽ lưu mãi không thôi. Loại trà này chỉ có ở Thái Nguyên mới có. 


  Mua trà Thái Nguyên gói 1kg ở đâu
  Sẽ thật khó chịu nếu đi mua trà chỉ mua được toàn những gói trà nhỏ 1,2 lạng. Vừa mất công bóc gí trà lại vừa tốn tiền ở bao bì sản phẩm. Thường thì chỉ có mang đi biếu mới mua loại gói đó. Với những người yêu văn hóa uống trà, muốn thưởng thức trà nhiều thì 1,2 lạng là không đủ mà phải là 1,2 kg. 

  Trà Thái Nguyên gói 1kg

  Ở Hà Nội rất ít địa chỉ bán gói trà 1kg, với những loiaj trà thượng hạng càng ít. Có 1 địa chỉ mà mình biết chuyên bán các loại trà Thái Nguyên gói 1kg mà giá cũng rẻ đó là công ty TNHH Tân Cương Xanh. Với nhiều năm uy tín, chất lượng trên thị trường công ty hiện còn xuất khẩu cả chè ra nước ngoài như: Nhât Bản, Dubai, EU,…mang thương hiệu trà Việt Nam ra thị trường quốc tế.

  Để mua trà Thái Nguyên gói 1kg chính hãng bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của công ty Tân Cương Xanh tại: 42 Tây Sơn, Đống Đ, Hà Nội, hoặc 125 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội, hoặc 32A, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Bạn cũng có thể truy cập website tại đây để tìm hiểu về các sản phẩm của Tân Cương Xanh. Tân Cương Xanh – nơi bán trà thái Nguyên gói 1kg chính hãng.

  Để lại bình luận