• Single Content

  Trà Sen Nơi Thiền Môn

  Văn hóa uống trà là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt ta, nét văn hóa ấy lan tỏa một cách tự nhiên đến mọi người, mọi không gian văn hóa khác nhau. Nơi chốn thiền môn cửa Phật là nơi thanh tịnh và thích hợp cho việc thưởng trà. 


  Thưởng trà nơi nhà Phật khác với ngoài đời thường, thường được mọi người gọi là trà thiền. Trà thiền là một phương pháp thiền thông qua việc uống trà để tĩnh tọa. Phương pháp thưởng trà nơi thiền môn gọi phương pháp “tĩnh tâm điều tức”. Người uống trà khi bước vào nghi thức trà lễ là đã tự rũ bỏ tất cả cuộc đời náo nhiệt, quên hết dục vọng và tâm hồn được hoàn toàn yên tĩnh như mặt nước yên bình. Thưởng trà làm cho con người trầm mặc và tĩnh lặng hơn, là một cách để tĩnh tâm giúp cho tâm hồn được thư giản và khi đó “Trà vị thiền vị thị nhất vị” (Trà và thiền là một).


  Hoa sen vốn là loài hoa của nhà Phật. Câu chuyện về sự tích Đức Phật đãng sanh bước ra 7 bước nở ra 7 tòa sen thơm ngát là biểu tượng của tình thương, sự từ bi và trí tuệ... Trong Phật Giáo, hoa sen là một hình ảnh cao quý thể hiện sự thanh tao, hương thơm sen là biểu tượng cho sự an lành. Những bông hoa sen bình dị, thuần khiết nhưng vô cùng tinh tế và tao nhã. Hoa sen cũng chính là chân lý của hiện thực cuộc đời trong kinh phật. Trong Đạo Phật, ý nghĩa của hoa sen cũng chính là sự tương trưng của những người tu hành.


  Với những búp trà xanh của vùng đất Tân Cương (Thái Nguyên) an bình, Tân Cương Xanh mang đến những hộp trà trọn vị thanh hương. Mỗi hộp trà mang đến những ly trà có đầy đủ hương vị của cuộc sống. Trong đó có vị đắng chát rồi đến hương thơm của những ly trà như hương vị của cuộc sống cứ như một vòng tuần hoàn đắng rồi lại ngọt giống cuộc đời khổ lai cam qua. Mỗi hộp trà nhường như gói trọn biết bao triết lý nhân sinh của cuộc đời. 


  Tân Cương Xanh đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm thái nguyên ngon chính hiệu để cung cấp cho khách hàng. Thông qua bàn tay sao chế khéo léo của các nghệ nhân đã tạo nên những gói trà thái nguyên thơm hương, ngọt hậu. Các sản phẩm trà thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh như trà đinh tân cương, trà nõn tôm, trà thái nguyên móc câu, trà búp thái nguyên, trà Tân Cương thượng hạng, trà Tân Cương đặc biệt, trà Tân Cương đặc sản… đến các sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên. 


  Các sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên là sự sao chế cầu kì của những cánh trà thái nguyên thơm hương kết hợp với những bông sen bách diệp to hồng. Những sản phẩm trà sen Ngọc Tỉnh Liên chính là món quà quý của nhân gian gửi tặng nơi chốn thiền môn. Hương trà sen thơm biểu hiện cho sự tinh khiết từ những bông sen vốn đã mang bao triết lý nhân sinh. Những ly trà thơm ngọt hậu khi thưởng thức mang lại cảm giác thư thái, biểu hiện cho sự tịnh tâm không vướng bụi trần. Mỗi sản phẩm trà như mang đến cho người thưởng thức bao cảm nhận về cuộc đời.


  Các sản phẩm trà thái nguyên Tân Cương Xanh mang đến cho khách hàng một thương hiệu trà thái nguyên ngon chính hiệu. Sản phẩm trà thái nguyên Tân Cương Xanh mang đến cho khách hàng một lựa chọn hoàn hảo. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới nhất cũng như những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ cây trà xanh, Tân Cương Xanh không ngừng tìm tòi và sản xuất các sản phẩm trà thái nguyên ngon để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

  Bình luận (3)

  • Duyen Nguyen
   Duyen Nguyen
   18 10 2023

   hôm trước có mua 2h đi làm lễ tại chùa và biếu thầy, thấy thầy gọi lại khen trà ngon và thơm, mua 1h về uống thì trà xanh, thơm, đậm và ngọt ngọt trong miệng, có túi xách nhìn xịn xò nữa, đáng tiền mua.

  • Tuân
   Tuân
   18 10 2023

   Trà ướp sen tây hồ chuẩn vị nhất mình từng uống. Nước trà xanh, thơm sen, hậu vị ngọt. Shop giao hàng nhanh, sẽ tiếp tục ủng hộ shop

  • Hồng Đăng
   Hồng Đăng
   18 10 2023

   trà sen thơm ngon nay đổi mẫu hộp thêm túi đi kèm vừa mua uống giờ đem biếu quá đẹp luôn

  Để lại bình luận