Trà Ô Long Cao Cấp 200gram

150.000₫
 Trà Ô Long Cao Cấp 200gram Mô tả sản  : 200gram được bảo quản trong bao nhôm hút chân không đẹp và sang trọng Đặc tính của tra o long do công ty cung cấp là không sử dụng bất kì hương hay phụ...
Số lượng:

Product

 Trà Ô Long Cao Cấp 200gram

  • Mô tả sản  : 200gram được bảo quản trong bao nhôm hút chân không đẹp và sang trọng
  • Đặc tính của tra o long do công ty cung cấp là không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà Oolong. Để có được thành phẩm trà Oolong thì từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra nhiều chủng loại trà Oolong theo thị hiếu người tiêu dùng.

Hình ảnh sản phẩm

Cánh trà ô long


Nhìn chung sản phẩm trà Oolong đều có hình thể màu xanh đen, bóng, hình cầu hoặc bán cầu, có màu sắc và kích thước hạt đồng nhất, màu nước vàng xanh, vị chát nhẹ, dịu, hậu ngọt và hương Oolong tự nhiên. Nhờ vào quy trình sản xuất bán lên men nên trà Oolong có nguồn Polyphenol dồi dào, không chỉ ngăn ngừa các bệnh ung thư, viêm khớp, tiêu chảy ..... như trà xanh mà còn có thể chống suy thận, suy là lách, sâu răng, đồng thời giúp làn da tươi trẻ và hạn chế chứng béo phì.

Nước trà khi pha

Qúy khách có thể mua các sản phẩm trà ô long cao cấp tại các cửa hàng của Tân Cương Xanh