• Single Content

  Trà đinh Tân Cương – Đặc sản ngon nhất Thái Nguyên

  Thái Nguyên được xem là nơi trồng chè ngon và chất lượng nhất tại Việt Nam, trong đó nổi tiếng nhất là vùng Tân Cương. Trà đinh Tân Cương từ lâu đã trở thành một đặc sản rất được ưa chuộng cả trong nước lẫn ngoài nước, khẳng định được độ thơm ngon, chất lượng và tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

  Trà đinh Tân Cương – Chất lượng, an toàn và thơm ngon

  Trà đinh Tân Cương là loại trà đặc sản của vùng Tân Cương, Thái Nguyên, được hái từ búp nõn còn đang ngậm chặt nhọn như hình chiếc đinh. Chè được tạo ra nhờ cái tâm, cái tài và các giác quan nhạy bén của những người gắn bó với đồi chè lâu năm.

  Sản phẩm trà Tân Cương trước khi tới tay người tiêu dùng đều được chọn lọc, chế biến và bảo quản kỹ càng, không sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào trong trừ diệt sâu bọ và phân bón. Hơn nữa, những người làm nghề tại đây chỉ sử dụng phân hữu cơ hoặc phân vi sinh và dùng thuốc trừ sâu thực vật. Vì thế, trà đinh Tân Cương hoàn toàn sạch, an toàn với mọi người, đem lại vị thơm ngon, dịu nhẹ đậm chất trà. Điều này người dùng có thể tự kiểm chứng bởi nước trà sau khi pha đều có màu xanh trong, dù để lâu cũng không bị đổi màu, không hề giống như các loại trà kém chất lượng.

  Trà đinh Tân Cương – Loại chè ngon số 1 tại Việt Nam

  Đặc điểm của trà đinh Tân Cương

  Trà đinh Tân Cương có màu xanh đen, ngọn nhỏ như chiếc kim có vân xoắn, từng nõn chè xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh, đều tăm tắp. Trà khi uống có vị thơm mát, dịu, lúc đầu có vị đắng nhưng sau một lúc lại ngọt trong cổ, đọng lại vị ngon khó quên. Màu nước của trà trong, vàng, sáng, mang hương cốm đặc trưng của vùng Tân Cương.

  Ngoài vị thơm ngon, trà đinh Tân Cương còn có công dụng rất tốt với cơ thể và sức khỏe của người dùng. Nếu sử dụng trà thường xuyên và đúng cách thì sẽ giúp đào thải độc tố, giảm huyết áp, lợi tiểu, chống lão hóa, giảm căng thẳng

  Trà đinh Tân Cương không những thơm ngon mà còn có công dụng tốt với sức khỏe người dùng

  Cách bảo quản trà đinh Tân Cương

  - Đặt trà ở những nơi cao, khô thoáng, sạch sẽ và cách mặt đất tối thiểu là 50cm

  - Không đặt trà trực tiếp lên nền đất

  - Không mở túi trà nhiều lần, đặc biệt là trong những ngày nồm ẩm.

  - Không trực tiếp dùng tay để lấy trà trong túi hoặc hộp vì nó có thể bị ẩm do mồ hôi ở tay và chất lượng của phần trà còn lại bị suy giảm.

  - Không để trà chung với các loại hàng hóa có mùi như xà phòng, nước mắm, mỹ phẩm, cá khô, thuốc lá, long não

  Trên đây là những thông tin về trà đinh Tân Cương, để đặt mua sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại Tân Cương Xanh

  https://tancuongxanh.com/tra-dinh-tan-cuong

  Để lại bình luận