• Single Content

  Trà Đinh

  Trà Đinh là loại trà cao cấp nhất ở vùng đất trà Tân Cương Thái Nguyên. Đây là loại trà cao cấp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, công phu tới từng công đoạn. Nguyên liệu làm trà Đinh được Công ty TNHH Tân Cương Xanh tuyển chọn vô cùng khắt khe và kỹ càng. Trà Đinh Tân Cương được hái từ những vùng chè lâu đời, được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận theo tiêu chuẩn VietGap, không hóa chất, những đinh trà non mới nhú để làm trà, trà có ngoại hình nhỏ xíu, li ti như những cái đinh nhỏ, rất thơm, mùi thơm ngọt cốm non, đặc trưng của trà Tân Cương Thái Nguyên, nước trà khi pha xanh và sánh trong đẹp, tiền vị chát của trà nhẹ dễ chịu, hậu vị ngọt sâu, bùi, vị trà lưu lại ở cổ họng rất lâu.


  Trà Đinh Tân Cương được gọi bằng một cái tên cao quý đó chính là trà Đinh Ngọc, đây là một viên ngọc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho Thái Nguyên. Nhờ có khí hậu mát mẻ và thổ nhưỡng thích hợp mà vùng đất Tân Cương Thái Nguyên đã sản xuất ra được loại trà chất lượng, đủ tiêu chuẩn của Chi cục an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản Thái Nguyên cấp và thích hợp để trở thành loại trà quý trên thị trường. 


  Trà Đinh là loại trà Thái Nguyên cao cấp, xứng danh nhất phẩm trà, bởi nguyên liệu làm ra là những búp trà non trên những đồi trà được tuyển chọn. Sáng sớm là thời điểm búp trà vào độ ngon nhất và tươi nhất. Để có đủ nguyên liệu chế biến 1kg trà thì phải cần tới đến những người thợ giỏi và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Những người thợ sẽ hái suốt một ngày dài trên vùng chè để thu được đủ số búp nõn sản xuất trà Đinh. Những búp trà sau khi thu hái sẽ được chứa trong những sọt tre đan, mang về trải mỏng, để khoảng 2 tiếng rồi đem sao. Có thể nói rằng, trà Đinh Tân Cương chính là tinh túy, đệ nhất vùng chè và là sản phẩm tạo ra bởi tài năng, bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, sự tâm huyết của các nghệ nhân xứ trà lan truyền trong đó. 


  Không những quá trình trồng và hái thật tỉ mỉ, khéo léo mà quá trình chế biến trà đinh cũng vô cùng kỳ công và cẩn thận. Phải những nghệ nhân sao trà đầy kinh nghiệm, tay nghề cao mới làm ra được những mẻ trà Đinh Thái Nguyên ngon và chất lượng. Trà Đinh chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn, tinh tế giữa thiên nhiên và bàn tay con người.


  Trà sau khi chế biến sẽ xoăn tít lại, đều và nhỏ như cái đinh nên người ta gọi là trà Đinh. Nước trà khi pha sẽ có màu váng sánh tựa màu cốm non và mang một mùi hương dễ chịu, thanh thanh của đất trời Thái Nguyên. Trà Đinh ngon không chỉ ở hương mà còn ở vị. Cái vị chát dịu khắp khoang miệng khi uống và cái vị ngọt thanh ở cổ họng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trà, Công ty TNHH Tân Cương Xanh là nơi sản xuất và cung cấp các loại trà chất lượng và chính gốc, có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh ATTP, giấy chứng nhận VietGap, ISO, FDA, công bố xét nghiệm của sản phẩm


  Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam cùng với việc sở hữu cơ sở sản xuất trà ở Tân Cương Thái Nguyên, Tân Cương Xanh tự hào là nơi cung cấp dịch vụ trà tốt nhất chỉ dành riêng cho bạn. Sứ mệnh duy nhất của Tân Cương Xanh là kết nối khách hàng đến với niềm đam mê trà và thỏa mãn nhu cầu thưởng thức trà của khách hàng.


  Để có một sức khỏe tốt và một tuổi thọ cao thì ngoài việc sống lành mạnh thì việc uống trà hàng ngày được các nhà khoa học nghiên cứu, đánh giá. Trà là thức uống nên sử dụng mỗi ngày, có tác dụng phòng bệnh, thải độc và đặc biệt là tăng tuổi thọ. 10 tác dụng của uống trà mỗi ngày tuyệt đối không nên bỏ qua: Giảm các chiệu trứng dị ứng, tăng cường khả năng tập trung, giúp răng chắc khỏe, kéo dài tuổi thọ, giúp làm đẹp da, hỗ trợ tiêu đốt mỡ thừa, cải thiện thị lực, giảm Cholesterol, giúp bạn thấy vui vẻ hơn, ổn định huyết áp.
  Với phương châm “ Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1” Công ty TNHH Tân Cương Xanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm của Công ty TNHH Tân Cương Xanh.

  Để lại bình luận