• Single Content

  Tìm hiểu chè thái nguyên ngon ở Hà Nội giá bao nhiêu ?

  Chè  thái nguyên được mệnh danh là Việt Nam đệ nhất chè, là một món chè ngon, đặc sản của Việt Nam. Các bạn mê chè tại Thủ đô cũng rất thích uống chè Thái Nguyên. Vậy chè thái nguyên ngon ở Hà Nội bán ở đâu, giá bao nhiêu?

  Chè Thái Nguyên là một thức uống ngon, là thiên hạ đệ nhất chè của Việt Nam. Cũng chính điều đó các hãng chè Thái Nguyên đang chiếm lĩnh một thị trường rộng lớn ở đất nước ta. Vậy ở Thủ đô Hà Nội, chè Thái Nguyên được bày bán ở đâu, cửa hàng chè thái nguyên ngon nào ở Hà Nội là uy tín nhất, giá bán chè như thế nào?

  Lấy cảm hứng từ Tân Cương, là vùng trồng chè đặc sản nổi tiếng tại Thái Nguyên. Công ty Tân Cương Xanh phân phối các loại chè Thái Nguyên trên toàn quốc. Tân Cương Xanh thực sự là một địa chỉ uy tín cho các bạn đam mê trè Thái Nguyên, luôn đảm bảo được chất lượng chè là những loại hảo hạn nhất, tốt nhât, cung cấp chè “Tân Cương thứ thiệt”.

  Chi nhánh chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội của Tân Cương Xanh

  Muốn mua chè thái nguyên ngon ở Hà Nội, chi nhánh tại 125 Thụy Khuê là cơ sở chính thức của công ty Tân Cương Xanh, chuyên phân phối các loại chè Thái Nguyên tốt nhất cho Hà Nội và các vùng lân cận. Còn chờ đợi gì nữa mà không đến đây, mua ngay một ít chè Thái Nguyên ngon về cho gia đình.

  Tại sao chúng ta nên tin tường trè Thái Nguyên tại Tân Cương Xanh

  - Chất lượng chè luôn luôn đảm bảo về mọi mặt của chè từ màu sắc đến tất cả. Mọi loại chè được bán tại Tân Cương Xanh luôn có chất lượng hoàn hảo nhất.

  - Màu xanh chủ đạo của các cửa hàng trong hệ thống của Tân Cương Xanh làm nổi bật lên các bản chất chính của chè. Mẫu mã luôn đảm bảo rõ ràng, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn các loại chè được nhập về từ vùng Tân Cương.

  Chè Tân Cương Tước Thiệt

  - Đội ngũ nhân viên bán hàng tại các cửa hàng được đào tạo bài bản, am hiểu nhiều kiến thức về chè Thái Nguyên, sẽ giúp đỡ khách hàng lựa chọn những loại chè phù hợp nhất cho mình.

  - Đội ngũ giao hàng nhanh nhẹn, làm hài làm quý khách ở bất cứ địa chỉ nào trên địa bàn.

  - Tại các cơ sở của Tân Cương Xanh, quý khách sẽ được thưởng thức những chén chè do nhân viên pha đúng điệu, từ đó dễ dàng chọn lựa những loại chè ngon nhất, phù hợp nhất.

  - Quy trình sản xuất chè Thái Nguyên, Tân Cương Xanh sử dụng những máy móc, thiết bị hiện đại, cho năng suất cao và đảm bảo an toàn vệ sinh.

  Giá chè Thái Nguyên ngon tại Tân Cương Xanh

  Chè Thái Nguyên ngon thông thường sẽ cao hơn các loại chè khác như chè Cao Bằng, chè Lạng Sơn,… từ 1/3 giá, nhưng tại Tân Cương Xanh cam đoan chất lượng chè 100% là được nhập từ vùng Thái Nguyên.

  Chè Thái Nguyên tại Tân Cương Xanh bảo đảm chất lượng tốt nhất

  Giá bán của các loại chè Thái Nguyên tại Tân Cương Xanh cụ thể như sau:

  -    Chè Thái Nguyên của Tân Cương đặc sản TC3 có giá 160.000 VNĐ/1kg. 

  -    Chè Thái Nguyên của Tân Cương đặc sản TC 2: giá 230.000 VNĐ/1kg.

  -    Chè Thái Nguyên Tân Cương Long Đình giá 450.000 VNĐ/1kg. 

  -   Chè Tân Cương Tước Thiệt giá 600.000 VNĐ. 

  Với những lý do trên có thể thấy để mua chè thái nguyên ngon ở Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Tân Cương Xanh. Hãy đến với chi nhánh 125 Thụy Khuê để được hỗ trợ và tư vấn, mua những loại chè Thái Nguyên ngon nhất.

  Để lại bình luận