• Single Content

  Thưởng Thức Trà

   Nhịp sống tấp nập, dòng đời hối hả, cuộc sống bon chen trong xã hội hiện đại ngày nay, đôi khi cuốn  con người ta đi và rồi lãng quên đi nhiều thứ?... cũng bởi thế mà con người dần trở nên xa cách. Gạt đi những lo toan thường ngày ta ngồi đây cùng bạn bè, anh chị em thân tình, bằng hữu hay tri kỉ, lâu ngày hội ngộ, cùng pha ấm trà nóng và cùng  nhau thưởng thức sẻ chia những buồn vui, cùng chiêm nghiệm về cuộc sống…

  Uống trà không phải vội vàng gấp gáp mà phải nhâm nhi từ tốn, từng chút một, thời gian như ngừng lại để ta có thể vừa thưởng thức ly trà nóng, vừa có thời gian mà nhìn lại, để chạm tới những góc khuất mà mình vô tình bỏ qua. Vị tiền chát ngọt dịu,thoảng mùi cốm non, thơm ngon tinh khiết như trà thái nguyên , hay vị thơm, dịu nồng ngọt ngào như Trà Ô Long .

  Phải là người có tâm hồn tinh tế, hay “ sành trà” mới có thể cảm nhận được vị ngon, hương thơm tựa cốm, sắc nước vàng ong của Trà Thái Nguyên tinh khiết, hay vị thơm nồng, chát dịu của chén Trà Ô Long.

  Bằng sự lao động sáng tạo, bàn tay khéo léo, kinh nghiệm của các nghệ nhân Tân Cương Xanh  , đã tạo ra những sản phẩm chè thơm ngon, cùng với quy trình sản xuất đạt chuẩn theo tiêu chuẩn VietGap. CÔNG TY TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi tự tin mang đến quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thơm ngon nhất với giá cả hợp lí đặc biệt là chè Đinh, chè Tước Thiệt( nõn tôm) chè Long Đình (móc câu) chè Thượng Hạng... trà ô long cao cấp, thuý ngọc, Ô Long sữa….

  Để lại bình luận