• Single Content

  Tân Cương Xanh – Địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Một số sản phẩm chè Thái Nguyên ngon của Tân Cương Xanh
  Chè đinh Tân Cương Thái Nguyên: Từ những búp chè chưa hé trông giống những chiếc đinh được hái vào lúc sáng sớm, Tân Cương Xanh chế biến thành chè đinh Tân Cương. Phải cần tới 12kg nguyên liệu, qua quá trình sao chế vô cùng công phu và cuối cùng trở thành sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất

  Một số sản phẩm chè Thái Nguyên ngon của Tân Cương Xanh

  Chè Tân Cương Tước Thiệt: Là những búp chè mới hé giống như lưỡi chim sẻ. Từ 100% nguyên liệu là búp chè Tân Cương được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và là sản phẩm không chỉ thơm ngon mà giá thành cũng rất phải chăng.

  Chè Tân Cương Long Đình: Được sản xuất từ nguyên liệu là búp chè những búp chè giống lưỡi câu nên còn được gọi là chè móc câu. Có thể nhận thấy cánh chè Tân Cương Long Đình điểm sương tuyết, cánh chè nhỏ và đen bóng. Đây là sản phẩm chè Tân Cương bán tốt nhất của Tân Cương Xanh bởi chất lượng thơm ngon, mẫu mã đẹp và sang trọng.

  Tân Cương Xanh – Địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Tân Cương Xanh được người Hà Nội đánh giá là thương hiệu chè Thái Nguyên chất lượng tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm lâu năm của nghệ nhân gia truyền với bí quyết chỉnh lửa truyền thống, Tân Cương Xanh cho ra những sản phẩm chè đúng hương, đủ vị, giữ nguyên được tinh hoa chè Tân Cương Thái Nguyên.

  Tân Cương Xanh – Địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Với tiêu chí luôn làm khách hàng hài lòng khi mua bất kỳ sản phẩm nào,

  Tân Cương Xanh đảm bảo không những chè ngon và đóng gói đẹp mà việc giao hàng cũng thuận tiện nhất cho khách hàng. Tân Cương Xanh đã đầu tư khép kín quy trình từ sản xuất, đóng gói thành phẩm đến phân phối sản phẩm tận tay khách hàng qua chuỗi hệ thống các cửa hàng Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các đại lý của Tân Cương Xanh trên phạm vi toàn quốc. Tại Hà Nội, với hệ thống 6 cửa hàng, Tân Cương Xanh đã và đang mang hương vị chè Thái Nguyên tới tận tay người Hà Nội và nhận được sự yêu mến từ phía khách hàng

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận