• Single Content

  Tân Cương Xanh bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội

  Với thương hiệu uy tín, là công ty hàng đầu trong việc sản xuất, cung cấp, phân phối chè Thái Nguyên đi khắp cả trong nước và nước ngoài, đến nay công ty TNHH Tân Cương Xanh đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Tân Cương Xanh phân phối và bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội – một thị trường vô cùng tiềm năng.

  Giới thiệu Tân Cương Xanh

  Công ty TNHH Tân Cương Xanh có cơ sở sản xuất tại Thái Nguyên với đội ngũ công nhân, nhân viên giàu kinh nghiệm, cơ sở máy móc được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất nhằm tạo ra những loại chè thơm ngon, đậm chất hương vị Thái Nguyên.

  Tân Cương xanh bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội

  Các loại chè của Tân Cương Xanh đều được làm từ chè Thái Nguyên nguyên chất trên hệ thống dây chuyền sản xuất của Đài Loan, kết hợp với phương pháp truyền thống. Các sản phẩm được sản xuất ra đều thơm ngon, mang hương vị 100% tự nhiên và được đóng gói, đưa đến khắp các tỉnh thành trên cả nước và được xuất khẩu ra một số nước ngoài như: DuBai, Nhật Bản,…

  Đến nay Tân Cương Xanh đã có 12 cơ sở phân phối trên khắp cả nước với thương hiệu:  bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, … Tân Cương Xanh – mang hương vị chè đến khắp mọi miền.

  Tân Cương Xanh bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội

  Tại Hà Nội Tân Cương Xanh có 6 cơ sở phân phối như sau: 42Tây Sơn - Đống Đa - Hà  Nội; Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội; 125 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội; 27 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội; 32A Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội; 36 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội( Ngã 3 Cầu Giấy - Nguyễn Văn Huyên ).

  Với các cơ sở bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội trên, Tân Cương xanh hiện đang là nhà phân phối lớn nhất cả nước, là nhà cung cấp chè chính cho các nhà hàng, quán café, ….

  Chè Phúc Vân Tiên

  Tân Cương Xanh cung cấp đủ các loại chè Thái Nguyên ngon như: chè Tân Cương Xanh thượng hạng, chè Phúc Vân tiên, trà Long Đình, chè Tân Cương Long Đình,…

  Tân Cương Xanh bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội, để mua chè của của công ty Tân Cương Xanh  bạn có thể đến trực tiếp tại các địa chỉ trên, hoặc gọi điện đến số hotline: 0983412602 để được tư vấn trực tiếp về việc đặt mua chè nhé. Mua chè tại Tân Cương Xanh đảm bảo chè ngon, thượng hạng, hạn sử dụng luôn là mới nhất.

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận