• Single Content

  Sản Xuất Trà Ô Long

  Nếu khi uống trà thái nguyên có vị tiền chát  ngọt hậu, thoảng hương cốm non đặc trưng cùng sắc nước vàng ong thì khi thưởng thức Trà Ô Long ta cảm nhận được một hương vị mới, với hương thơm của cây cỏ nhẹ nhàng thanh thoát, dịu nhẹ, vị ngọt dễ uống nên bất cứ cũng có thể say mê từ lần đầu tiên thưởng thức.
  Vùng đất cao nguyên Bảo Lộc được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho chất đất và  khí hậu ôn hoà quanh năm mát mẻ, có chút se lạnh là điều kiện tuyệt vời để cây trà ô long sinh trưởng  và phát triển rất tốt, sản lượng thu hái tăng cao, chất lượng búp trà thơm ngon, tinh khiết. 


  Với diện tích trên 400ha trên vùng cao nguyên Bảo Lộc (Lâm Đồng) CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH Chuyên trồng các  giống Trà Ô Long như: thuý ngọc, thiết quan âm…. cùng với đó đầu tư sản xuất trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật có trình độ cao, sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap  nên đảm bảo được chất lượng Trà Ô Long thơm ngon, an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.
  Trà Ô Long được trồng theo quy trình khép kín nên đảm bảo được vệ sinh an tàn thực phẩm. Trà Ô Long  được trồng trên những dãy đồi thoải, trồng theo hàng và theo từng đợt thu, sau mỗi đợt thu hái, người ta sẽ đốn cành để cho cây trà ô long chồi lên những búp trà mới.
  Trà Ô Long thường được hái vào mỗi buổi sáng sớm khi sương vừa mới tan. Những búp trà hái gồm 1 tôm và 3-4 lá dưới. Sau khi thu hái về, lá trà cần trải qua các công đoạn như làm héo bằng nắng – làm héo mát – quay thơm – lên men  - xào diệt men -  vò chuông  - sấy dẻo – tạo hình – làm khô –phân loại – đóng gói mới cho ra thành phẩm.


   
  Ngắm nhìn những  viên Trà Ô Long có màu xanh đen,viên tròn xoe  đều tăm tắp ta mới thấy được sự công phu, tỉ mỉ bởi đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân TÂN CƯƠNG XANH đã tạo nên những sản phẩm trà ô long thơm ngon, thuần khiết.
  Trà Ô Long với vị chát dịu nhẹ nhàng, mang hương thơm của cây cỏ tự nhiên vị ngọt dễ uống, cùng sắc nước vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!...


  Để lại bình luận