• Single Content

  Quà tặng Sếp

  Chọn quà tặng sếp là một thói quen có lẽ thân thuộc với những ai đang làm công việc văn phòng, tuy nhiên nếu như không khéo léo trong khâu này thì nó có thể mang đến kết quả không đúng như mong muốn của người tặng. Quà biếu sếp để thể hiện thiện chí, sự quan tâm, cũng như tình cảm của mình với Sếp, gia đình sếp như là sự biết ơn, xuất phát từ tình cảm mà không vụ lợi, có như vậy món quà mới thật sự có ý nghĩa và cả người nhận cũng như người nhận không  còn thấy một gánh nặng khi tặng quà. Không phải ai cũng thích được tặng quà mà một món quà chỉ thật sự giá trị khi nó mang đến niềm vui cho người nhận và thể hiện được lời muốn diễn đạt của người tặng. Khi chọn quà tặng, người tặng thường chú ý đến  món quà tặng đó mang tính chất phong thủy phải hoặc sức khỏe hay quà tặng thời trang…. Tân Cương Xanh đã cho ra đời các sản phẩm trà sang trọng và đẳng cấp nhằm phục vụ nhu cầu tặng quà sếp. Vậy tại sao lại chọn trà làm quà biếu sếp? Thắc mắc tặng quà gì cho sếp luôn xuất hiện mỗi khi bạn muốn thể hiện sự quan tâm cho cấp trên.

  Quà tặng sếp những món quà độc đáo và ý nghĩa giúp bạn tạo nên mối quan hệ thân thiết với cấp trên, thể hiện sự tôn trọng cấp trên. Chọn trà làm quà biếu sếp- đây chính là những món quà tuy giản dị nhưng hết sức ý nghĩa, giàu nét truyền thống, thể hiện được tình cảm của người biếu và đặc biệt không làm cho người nhận cảm thấy áy náy hay mang nợ. Trước hết, chọn trà biếu sếp chính là thể hiện tính dân tộc. Thưởng trà vốn một nét nghệ thuật được ông cha ta lưu truyền từ bao đời nay. Nếu như “miếng trầu là đầu câu chuyện” thì những chén trà lại là phương tiện đưa câu chuyện đi đến hồi kết. Ấm trà hiện hữu như một trung tâm kết nối những con người, những câu chuyện, những lời chúc tốt đẹp. Cũng vì thế mà trà thái nguyên từ lâu đã trở thành một trong những món quà biếu không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền, những dịp hiếu hỉ của người Việt ta.

  Hơn bao giờ hết, trong số những mặt hàng trà hiện nay, trà Tân Cương Thái Nguyên chính là món quà biếu sếp ý nghĩa và sang trọng nhất. Với vị trí “đệ nhất danh trà” của vùng trà Xứ Thái, những búp trà Thái Nguyên qua bàn tay khéo léo và tài hoa của những nghệ nhân nơi vùng khí hậu và địa hình vốn đã được thiên nhiên ưu đãi đã “biến hóa” thành những món quà tặng đầy giản dị nhưng lại mang hàm ý sang trọng và đẳng cấp. Với việc cho ra đời các sản phẩm là những hộp quà biếu sang trọng, Tân Cương Xanh đã mang đến những món quà tặng dành cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hộp trà quà biếu của Tân Cương Xanh đã đảm bảo được ba yếu tố trong vấn đề chọn quà tặng:

  Thứ nhất là yếu tố sức khỏe: Không chỉ những hộp trà mà cả những sản phẩm trà bình dân nhất để phục vụ cho khách hàng, Tân Cương Xanh đã lựa chọn những búp trà đạt chuẩn của vùng trồng trà theo tiểu chuẩn Viet Gap, các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm mang lại cho khách hàng một sản phẩm quà biếu sếp an toàn và yên tâm nhất. Ngoài ra, yếu tố sức khỏe ở đây món quà mang lại còn chính là tác dụng của những búp trà xanh vùng Tân Cương Thái Nguyên. Thưởng thức những ly trà giúp ích cho sức khỏe cũng như mang lại cho người thưởng thức một tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng….

  Thứ hai là yếu tố phong thủy: Những hộp trà của Tân Cương Xanh với các mẫu hộp như hộp trà Tân Cương Long Việt (màu vàng), Hộp Trà Tân Cương Long Phượng (màu đỏ)… Tất cả đó đều mang yếu tố phong thủy ngũ hành- tương sinh: Kim- Mộc- Thủy- Thổ- Hỏa…. Tùy vào nhu cầu biếu sếp, hoặc tuổi của người mà bạn muốn gửi tặng, bạn có thể lựa chọn một hộp trà với màu sắc phù hợp với người được tặng. Ngoài ra, Tân Cương Xanh còn có những hộp trà Tân Cương Tứ Long (hình vuông), Long Phượng (hình chữ nhật)…. Mang ý nghĩa sum vầy của Long Phụng, mang ý nghĩa quan trọng của rồng đất Việt trong bộ trà Long Việt, mang ý nghĩa hạnh phúc vui vẻ tràn đầy của bộ Tân Cương Hứng Dừa….

  Thứ ba là vấn đề hình thức (vấn đề thời trang của món quà) hay chính là đẳng cấp của món quà. Những hộp trà của Tân Cương Xanh làm quà biếu sếp đều được làm từ những búp trà nguyên liệu cao cấp tạo nên những hộp quà sang chảnh và độc đáo. Với các sản phẩm trà Móc Câu, trà Nõn Tôm hay trà Đinh nổi tiếng lẫy lừng với vẻ đẹp của màu nước trà trong xanh ánh vàng, sự quyến rũ của nàn hương cốm non, sự thú vị của vị chát thanh mát và đặc là vị ngọt hậu lan tỏa và lắng sâu trong khoang miệng mang đến một hương vị thanh tao, nồng nàn và sâu lắng đến lạ thường đã làm lao nức bao giới thưởng trà trong nước và quốc tế. Đặc biệt hơn nữa là những hộp trà Đinh Tiến Vua- loại trà thượng phẩm ngày xưa dùng để tiến lên vua chua chắc chắn là một sự lựa chọn không thể tốt hơn và đây cũng chính là sản phẩm được giới thưởng trà tôn vinh là sản vật trà tinh hoa, độc đáo và đẳng cấp nhất vùng trà Tân Cương Thái Nguyên.

  Tuy nhiên, thị trường trà hiên nay khá hỗn loạn, bất cứ nơi đâu cửa hàng tạp hóa nào cũng có hàng chục loại trà dán nhãn “Đặc sản trà Tân Cương Thái Nguyên” với đủ các mẫu mã giá thành khác nhau trong khi bạn hoàn toàn không thể thẩm định nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng trà bên trong. Vì vậy, để có một món quà mang đầy đủ ý nghĩa trên để làm quà biếu sếp, quý khách hàng có thể liên hệ với Tân Cương Xanh để tìm mua được đúng đặc sản trà ngon của vùng Tân Cương và được phục vụ một cách nhiệt thành và chu đáo nhất.

  Để lại bình luận