• Single Content

  Ở đâu bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Công ty TNHH Tân Cương Xanh là công ty chuyên cung cấp,phân phối, bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Mính và nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Đến Tân Cương Xanh bạn có thể mua đủ các loại chè Thái Nguyên ngon như: chè Tân Cương, chè Phúc Vân Tiên, trà Ô Long,… muốn mè chè ngon chỉ có đến Tân Cương Xanh.

  Tại sao lại nói chè Thái Nguyên ngon?

  Chè Thái nguyên được rất nhiều nghệ nhân trong nước và quốc tế đánh giá là danh trà. So với các loại chè ở nhiều vùng khác như Mộc Châu, Phú Thọ thì chè Thái Nguyên thơm ngon hơn hẳn, có lẽ bởi đất, bới khí hậu, bởi con người mà chè nơi đây thơm ngon đến thế.

  Thái Nguyên là một vùng đất trung du với khí hậu được chia làm 4 mùa rõ rệt. Với lượng mưa rõ rệt, đất có độ chua từ 5,5-7 độ phèn rất phù hợp với sự sinh trưởng và phát triển của cây chè cho nên chè ở đây thơm ngon đặc biệt.

  Tân Cương Xanh cung cấp chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Hơn nữa với công nghệ tiên tiến, hiện đại ngày càng phát triển như: máy sao chè, máy vò chè, máy hút chân không chè,… nên chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao hơn. Chính vì thế chè Thái Nguyên càng ngày càng xứng danh là vua của các loại chè.

  Tân Cương Xanh bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Công ty TNHH Tân Cương Xanh  là công ty chuyên sản xuất, phân phối và bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Thậm chí Tân Cương Xanh còn xuất khẩu chè ra các nước khác như : Nga, Nhật, Dubai,… nhằm đưa hương vị chè, hương vị thơm ngon này đến với các nước trên thế giới.

  Tân Cương Xanh có cung cấp các loại chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội như: chè Tân Cương, chè Phúc Vân Tiên, chè Tân Cương Long Đình, chè Tân Cương Sắc Xuân, chè Tân Cương nắng hạ

  Ngoài cung cấp chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội, Tân Cương Xanh còn có cơ sở tại các tỉnh thành khác như: Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… Cam kết các sản phẩm đều có hạn sử dụng mới nhất.Với chất lượng sản phẩm, uy tín trên thị trường Tâm Cương Xanh đã vinh dự nhận được danh hiệu thương hiệu uy tín.

  Muốn mua chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội hãy đến ngay Tân Cương Xanh. Để tham khảo các loại chè tại Tân Cương Xanh bạn có thể truy cập website tại

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận