• Single Content

  NHỮNG SAI LẦM KHI UỐNG TRÀ XANH TÚI LỌC

  Trà xanh túi lọc hiện đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Hương vị thơm ngon, tiện dụng khi uống là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

  Bạn rất thích uống trà xanh, nhưng bạn ngại phải đi mua lá, rửa lá rồi hãm trà. Với trà xanh túi lọc, bạn có thể cắt giảm được nhiều khâu nhỏ lẻ mà vẫn thưởng thức được tách trà tuyệt vời. Công nghệ sản xuất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, chế biến, đóng gói đến người tiêu dùng cuối cùng, trà xanh túi lọc vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng vốn có. Uống trà xanh đã trở thành thói quen và thú vui của nhiều người. Mặc dù trà xanh mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người, nhưng nếu uống quá nhiều và không đúng cách sẽ phản tác dụng. Vậy đâu là những sai lầm mà khách hàng hay mắc phải khi uống trà xanh túi lọc.

  Ngâm trà xanh túi lọc trong nước nóng quá lâu.

  Nhiều người có thói quen hãm trà quá lâu vì cho rằng làm như thế trà sẽ có hương vị thơm ngon hơn. Nhưng đây là quan điểm sai lầm, bởi trà xanh túi lọc chỉ thật sự ngon và bổ dưỡng ngay sau khi pha. Uống trà ngay sau khi pha giúp bạn thưởng thức được hương vị tự nhiên và thanh mát từ trà xanh. Một thức tế cho thấy, nếutrà xanh túi lọc được ngâm quá lâu trong nước nóng sẽ chuyển dần sang màu vàng sẫm, đây là hiện tượng các chất dinh dưỡng đã bị biến đổi, không còn nguyên vẹn như ban đầu. Lúc này, trà xanh đã bị oxy hóa và bắt đầu có vi khuẩn xâm nhập, bạn tuyệt đối không nên sử dụng nữa.

  Trà xanh túi lọc Tân Cương uy tín, đảm bảo chất lượng

  Uống trà xanh túi lọc cùng các đồ uống khác.

  Nếu uống trà xanh túi lọc, bạn chỉ nên ưu tiên sử dụng một mình sản phẩm, không nên sử dụng kèm với các đồ uống khác như: nước uống có ga, rượu, café, sinh tố hoa quả,… Sử dụng lẫn lộn các đồ uống sẽ khiến bạn bị đau bụng, và không thưởng thức được hương vị thơm ngon vốn có của trà xanh.

  Nghiền, ép trà xanh túi lọc bằng thìa hoặc các dụng cụ khác.

  Nhiều người có suy nghĩ dùng thìa hoặc các dụng cụ khác nghiền áp trà xanh túi lọc ra hết bã để nước trà được đậm đặc và thơm ngon hơn. Nhưng đấy là quan điểm sai lầm, bởi hành động đó sẽ làm nước trà bị đắng, không giữ được hương vị tự nhiên của trà xanh.

  Dùng trà xanh túi lọc thay nước để uống thuốc.

  Như bác sỹ đã khuyến cáo, uống thuốc chỉ sử dụng nước lọc, tuyệt đối không được uống bằng các thứ nước khác, trong đó có trà xanh. Các chất có trong trà xanh túi lọc sẽ làm giảm tác dụng của thuốc, thậm chí còn gây ra phản ứng phụ không tốt. Bạn có thể uống trà xanh túi lọc sau khi uống thuốc khoảng 2 đến 3 giờ đồng hồ. Đấy là thời gian lý tưởng nhất để đảm bảo thuốc đã tan hết trong hệ tiêu hóa.

  https://tancuongxanh.com/tra-xanh-tui-loc

  Uống trà xanh túi lọc đúng cách – giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của bạn

  Trên đây là những sai lầm khi uống trà xanh túi lọc mà bạn nên tránh. Sử dụng trà xanh đúng cách, khoa học giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh và sảng khoái tinh thần. Nếu bạn chưa biết mua trà xanh túi lọc hãy đến Tân Cương Xanh ngay hôm nay nhé. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý vị!

  Để lại bình luận