• Single Content

  Những địa chỉ bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội bạn nên biết

  Mỗi ngày một ly trà xanh rất tốt cho sức khỏe, cung cấp cho chúng ta chất khoáng, vitamin, chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để tự pha cho mình 1 ly trà xanh tươi. Một giải pháp tốt nhất cho bạn đó là dùng chè Thái Nguyên, chỉ cần một ấm trà, một phích nước nóng là bạn có thể tự thưởng thức một ly trà ngon đúng điệu. Bài viết sẽ giúp bạn biết địa chỉ bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội để bạn tham khảo

  Nguyên liệu sản xuất chè Thái Nguyên
  Chè được trồng tại Tân Cương vùng đất với khí hậu, tỷ lệ đất phù hợp cho cây chè, sản xuất ra những loại chè có hương vị đặc biệt. 
  Nguyên liệu được trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, với quy trình sản xuất truyền thống tạo ra hương thơm thanh khiết mà không có loại chè nào có được.
  Chè Tân Cương xanh là địa chỉ bán chè Thái nguyên tại Hà Nội bạn nên thử một lần và sẽ nhớ mãi mãi.
  Cách thưởng thức chè ngon
  Mỗi nơi sẽ có cách thưởng thức chè khác nhau. Dù loại chè nào đi chăng nữa thì việc thưởng thức chè là không thể vội vàng, bạn sẽ không thể thấy được mùi vị, hương thơm từ chè. 
  Uống chè là một nét đẹp trong văn hóa của ngưởi Việt. Một đồ uống có lợi cho sức khỏe lại dùng để đãi  khách khi đến chơi nhà. Đằng sau ấm chè ngon, có bạn cùng hàn huyên, tâm sự thì cuộc sống còn gì bằng.


  Quy trình sản xuất chè
  - Việc đầu tiên là hái chè phải là búp chè một tôm hai lá
  - Phơi chè để chè khô sương
  - Cho chè vào tôn quay khi thấy chè mềm dẻo, mất mùi hăng chỉ còn lại mùi thơm dịu nhẹ thì được.


  - Vò chè là giai đoạn quan trọng nhất, vì lúc này phải nhờ bàn tay khéo léo và có kinh nghiệm của các nghệ nhân.
  - Giai đoạn tiếp theo là giai đoạn sao khô chè cho chè lên hương
  - Cuối cùng là giai đoạn đóng gói chè.
  Bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội ở đâu?
  Tại Hà Nội có rất nhiều nơi bán chè Thái Nguyên, với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, rất khó khăn cho bạn khi phải tìm mua. Hãy cùng https://tancuongxanh.com/ đồng hành cùng bạn, cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
  Tân Cương xanh có một hệ thống cửa hàng tại Hà Nội để phục vụ bạn. Tự hào là công ty xuất khẩu trà mạnh sang các nước như: Nga, Nhật, Dubai… Vinh dự được nhận cúp vàng thương hiệu uy tín.
  Đến với Tân Cương Xanh bạn sẽ được giao hàng miễn phí.

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận