• Single Content

  Nguồn gốc và công dụng của trà ô long

  Trà ô long là một sản phẩm trà ngon nổi tiếng có nguồn gốc ở Đài loan, trong quá trình hội nhập và phát triển cũng giống như cafe ở Brazil cây trà ô long được trồng ở nhiều nơi trên thế giới, ở Việt Nam trà ô long được trồng nhiều và chất lượng ngon nhất là ở Lâm Đồng và Mộc Châu - Sơn La.

  Trà ô long hay còn được gọi là trà oolong hiện nay chất lượng thơm ngon và được liệt vào tứ đại danh trà của thế giới,chất lượng trà ô long thơm ngon đã khiến mọi người mê mẩn và dần chở thành một loại đồ uống không thể thiếu trong các văn phòng cơ quan và trong giao tiếp khách hàng ngày.

  Pha trà ô long - Tân Cương Xanh

  Trà ô long có rất nhiều tác dụng ví dụ như

  •  Uống trà ô long có tác dụng thanh nhiệt cơ thể
  •  trà ô long có tác dụng chống lão hóa
  •  trà ô long có tác dụng tốt với răng miệng
  •  trà ô long có thể tắm làm hết cách bệnh ngoài da

  Chính nhiều tác dụng như vậy và bởi chất lượng thơm ngon thì ngày nay tra o long có thể dùng làm quà biếu trong các dịp lễ tết. Các sản phẩm trà ô long ngon nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến các dòng sản phẩm như trà ô long phúc lộc,trà ô long long đình ,trà ô long cao cấp của công ty Tân Cương Xanh. Ra đời trong đầu thời kì hội nhập công ty Tân Cương Xanh hiện nay nhờ sự cố gắng và chân thành dần dần chở thành công ty số 1 Việt Nam về các sản phẩm trà ô long thơm ngon .Các dòng sản phẩm trà ô long của công ty Tân Cương Xanh có bao bì đẹp,sang và chất lượng luôn được công ty đạt lên hàng đầu.

  Với hệ thống bán trà ô long tại hà nội - 1 lần nữa Tân Cương Xanh càng khẳng định tên tuổi - thương hiệu Tân Cương Xanh trên thị trường. Tân Cương Xanh cám ơn quý khách hàng đã tín nhiệm lựa chọn sản phẩm trà ô long của Tân Cương Xanh, đó là động lực to lớn để các cán bộ công nhân viên của Tân Cương Xanh phấn đấu nhiều hơn nữa. Chế biến trà ô long ngon thì đầu tiên phải lựa chọn nguồn nguyên liệu. Với trà ô long của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi với nguồn nguyên liệu được thu hái là các búp trà ô long tứ quý ngon nhất được hái vào lúc sáng sớm khi những búp trà ô long đang hứng sương. Các búp trà ô long của Tân Cương Xanh luôn đạt tiêu chuẩn là 1 nụ và 2 lá non trên búp trà.Sau đó các búp trà sẽ được mang đi làm héo,làm héo liên tục và tạo hình cho hình dáng của trà ô long, hương thơm của trà ô long thương hiệu Tân Cương Xanh với nguyên liệu là 1 bụ và 2 lá non lên luôn có mùi thơm và ngọt dịu nơi đâu lưỡi.

  Từ nguồn trà ô long thành phẩm này Tân Cương Xanh liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm trà ô long thơm ngon nhất như trà ô long cao cấp,trà ô long tứ quý hay trà ô long thúy ngọc,tất cả sản phẩm trà ô long của Tân Cương Xanh đều được kiểm định chất lượng trước khi đóng gói bao bì. Trà ô long được lên men 50% Quá trình bán lên men giúp trà Ô long vẫn giữ được hàm lượng Polyphenol, một chất làm tăng cường hoạt động của enzym SOD (superoxide dismutase), giúp ngăn ngừa các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và chống lão hóa rất tốt. Để có sức khỏe tốt hơn quý khách nên uống 1 chén trà ô long hàng ngày để có sức khỏe tốt,răng miệng tốt và trẻ lâu vì trong tra o long có chất làm chậm quá trình lão hóa,giúp quý khách luôn trẻ đẹp.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/tra-o-long

  Xem thêm : trà tân cương thái nguyên

  Bình luận (1)

  • Linh Phạm
   Linh Phạm
   01 11 2021

   Trà O Long uống rất thơm như hương hoa mộc, sánh vàng, tốt cho sức khỏe, giao hàng tận nơi

  Để lại bình luận