• Single Content

  Mua trà ô long ở đâu

  Qúy vị đang phân vân không biết nên mua trà ô long ở đâu, chất lượng và mẫu mã đẹp mang đi biếu tặng vào các dịp lễ sắp tới?Qúy vị lo lắng hàng vận chuyển trễ hẹn, đặt hàng không có hàng làm chậm trễ công việc mất lòng đối tác? Chúng tôi xin phân ưu cùng quý khách hàng , quý khách hàng lo lắng vì không biết tặng gì cho mới mẻ, vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe vừa phù hợp túi tiền? Vâng, Công ty TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một sản phẩm tốt cho sức khỏe và thích hợp để biếu tặng vào các dịp lễ hoặc mang tặng người than bạn bè. Đó là Trà Ô LONG cao cấp Đài Loan – Việt Nam, công ty TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng trà ô long với chất lượng và giá cả hợp lý, luôn có hàng và vận chuyển nhanh chóng chỉ trong ngày trong nội thành TP, và 3 -4 ngày trong tỉnh.

  Qúy vị sẽ không phải lo lắng về việc mua trà ô long ở đâu vì chất lượng vì Công ty TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi có đầy đủ giấy phép thẩm định về VSATTP cùng giấp phép kinh doanh sản xuất. Qúy vị sẽ không phải lo lắng về giá cả vì Công ty TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi luôn niêm iết giá cả rõ ràng, Công ty TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi có chi nhánh cả TP HCM lẫn HÀ NỘI với thương hiệu trà ngon, chất lượng cao tốt cho sức khỏe, chiều lòng khách hàng, giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi – miễn phí vận chuyển.

  Qúy vị  lo lắng mua trà ô long ở đâu?, trà nhập khẩu không phải của Đài Loan, trà không rõ xuất xứ? Xin hãy yên tâm vì Công ty TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi có đầy đủ giấy phép xuất nhập hàng từ Đài Loan , có in rõ hàng hóa loại trà ô long trên từng gói trà và có xường trồng trà trên Bảo Lộc Lâm Đồng với hạn sử dụng được in rõ ràng trên từng gói trà.

  Qúyvị lo lắng không có thời gian đi mua, quá bận rộn? Đừng lo lắng vì Công ty TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi có đội ngũ giao hàng nhanh chóng trong ngày, giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển……

  Để lại bình luận