• Single Content

  Mua chè thái nguyên ngon tại Sài Gòn

  Mua chè thái nguyên ngon tại Sài Gòn

  Tìm mua chè thái nguyên ngon ở đâu tại Sài Gòn là câu hỏi của hầu hết những người thích hương vị chè thái nguyên tại Sài Gòn. Đối với nhiều người chỉ mới nghe danh nhưng chưa được thưởng thức thì càng khó có thể tìm mua được chè thái nguyên ngon đúng chuẩn khiến nhiều khách hàng ngần ngại khi đi mua chè thái nguyên.

  Ngày nay xã hội hiện đại, phương tiện giao thông cũng như thông tin liên lạc internet kết nối con người khắp mọi miền đất nước khiến cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm cập nhật những thông tin sản phẩm nhưng cũng có mặt trái khi lượng thông tin quá nhiều dễ bị nhầm lẫn, khách hàng dễ mất phương hướng khi internet có quá nhiều trang thông tin bán chè thái nguyên ngon . Chính bởi thế nên lại có nhiều khách hàng cũng cẩn trọng và thôi quyết định mua chè do không biết lựa chọn mua ở đâu, ở đâu bán chè ngon.

  Thấu hiểu được nhu cầu và tâm lý này của khách hàng nên Tân Cương Xanh từ lâu đã mở thêm chi nhánh bán chè thái nguyên tại sài gòn, khách hàng có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng trong hệ thống của Tân Cương Xanh như:

  CS7: 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh - Phường 4 - Q.Tân Bình - TP HCM

  CS8: 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 8 – Q.3 – TP.HCM

  CS9: 575 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 – Q.Tân Bình – TP.HCM

  Khi mua chè thái nguyên khách hàng cần chú ý các thông tin như trên để chọn lựa sản phẩm và cẩn trọng với những sản phẩm không ghi rõ địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng, chỉ ghi chung chung là chè thái nguyên thì dễ dàng là hàng giả kém chất lượng. Trái với việc phải cẩn trọng khi mua hàng ở ngoài thì việc đến mua chè thái nguyên tại các cửa hàng của Tân Cương Xanh tại Sài Gòn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, khách hàng có thể trực tiếp xem cánh chè, thử chè ngay tại cửa hàng. Tất cả các sản phẩm chè của Tân Cương Xanh đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chè được trồng, sao chế và đóng gói tại nhà máy Tân Cương Xanh tại Thái Nguyên sau đó mới được chuyển vào chi nhánh Tân Cương Xanh tại Sài Gòn. Trên mỗi sản phẩm đều có thông tin công ty, tên sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng.

  Dù khoảng cách địa lý có xa xôi nhưng những khách yêu chè muốn tìm kiếm hương vị chè thái nguyên đúng chuẩn ngay tại Sài Gòn cũng không còn là điều quá khó khăn, các sản phẩm chè Thái Nguyên tại Sài Gòn cũng đều đảm bảo giữ nguyên chất lượng. Chỉ cần khách hàng nhớ đến Tân Cương Xanh khách hàng sẽ luôn có được những tách trà thơm ngon ưng ý. Cũng giống như Tân Cương Xanh tại Hà Nội thì tại Sài Gòn khách hàng cũng được miễn phí giao hàng trong nội thành khi đặt hàng qua website hoặc hotline: 02838 111 866 - 0919 998 202

  Bình luận (3)

  • Hồng Nhi
   Hồng Nhi
   12 10 2017

   Sản phẩm chất lượng, giá cả rất phù hợp!

  • khoi
   khoi
   12 10 2017

   trà móc câu giá bao nhiêu b

  • Davit
   Davit
   12 10 2017

   Mẫu mã thật phong phú và đa dạng

  Để lại bình luận