• Single Content

  Mua Chè Thái Nguyên Ngon chính hãng ở đâu tốt nhất?

  Cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về địa chỉ chuyên cung cấp chè thái nguyên ngon chính hãng, chất lượng hảo hạng cũng như những đặc điểm của các sản phẩm trà tại cơ sở này.

  Chè thái nguyên đã từ lâu trở thành một đặc sản quý. Ai đã một lần uống Chè Thái nguyên chất, chính hãng thì có lẽ không thể quên được hương vị ngọt ngào, đậm đà ấy và luôn mong muốn uống thêm nhiều lần nữa. Nhưng làm sao để tìm được địa điểm bán trà Thái chính hãng cũng như cách nhận biết trà ngon, bài viết này mời các bạn cùng tìm hiểu về vấn đề này:

  Mua chè thái nguyên ngon chính hãng ở đâu tốt nhất?
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp, kinh doanh chè thái nguyên ngon, nhưng chè Thái Nguyên chính hãng, ngon nhất, nguyên chất nhất chỉ có tại công ty Tân Cương Xanh. Tân Cương là một xã thuộc tỉnh Thái Nguyên, nơi nổi tiếng với đặc sản chè thái nguyên ngon không đâu sánh bằng. Vùng chè Tân Cương nằm trên đồi ở độ cao khoảng 1200m so với mực nước biển, được bao quanh bởi  dãy núi cao Tam Đảo. Dãy núi này như tấm bình phong khổng lồ che chắn ánh nắng mặt trời khắc nghiệt  phía Tây, như một màng lọc tự nhiên của hệ sinh thái, tạo ra ánh sáng tán xạ 

  Đặc điểm của chè thái nguyên ngon chính hãng tại Tân Cương Xanh

  Chè Thái Nguyên ngon tại vùng đất Trà Tân Cương có đặc điểm rất dễ phân biệt. Cánh của trà săn, nhỏ, chắc, mang màu mốc đặc trưng, có hương cốm thơm, vị chát dịu và hậu ngọt rất sâu, khác hẳn với những loại trà của các nơi khác. Trà Thái của Tân Cương Xanh được chế biến bằng phương pháp gia truyền của gia đình theo phương pháp sao chè truyền thống mà cha ông để lại. Trà của Tân Cương Xanh là Trà sạch 100%, không chất bảo quản, không chất tạo hương, không chất hóa học nên các bạn cứ yên tâm thưởng thức hoặc biếu tặng người thân và khách quý.

  chè thái nguyên ngon chính hãng tại Tân Cương Xanh

  Đến với cơ sở cung cấp chè thái nguyên ngon chính hãng, nguyên chất của công ty Tân Cương Xanh, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm Trà của chúng tôi. Mọi chi tiết về các sản phẩm trà của công ty, khách hàng vui lòng tham khảo tại website 

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận