• Single Content

  Mách bạn những kinh nghiệm lựa chọn chè Thái Nguyên ngon đúng chuẩn

  Theo thói quen của người Việt cứ có khách đến chơi nhà việc làm đầu tiên là pha ấm chè, sau chén trà sẽ là câu chuyện của bạn bè, gia đình, những câu chuyện làm ăn… Có thể nói chè là loại nước uống không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt. Để thưởng thức một ly chè ngon bạn cũng cần có một chút kiến thức, một chút kinh nghiệm lựa chọn chè Thái Nguyên đảm bảo cho sức khỏe của mình, lại có thể tự hào trước những người xung quanh

  Hệ thống cửa hàng chè Tân cương xanh

  Tại sao nên lựa chọn chè Thái Nguyên?

  Chè Thái Nguyên có rất nhiều loại, có thể trồng ở nhiều nơi, nhưng chỉ có chè trồng ở vùng đất Tân Cương mới cho hương thơm, vị đặc biệt dù bạn uống 1 lần cũng không thể nào quên.

  Chè Thái Nguyên trồng ở Tân Cương được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP. Chế biến theo đúng quy trình truyền thống có hương thơm độc đáo mà không có loại chè nào có được.

  Vùng đất Tân Cương có khí hậu, tỷ lệ đất phù hợp với cây chè cho hương thơm rất độc đáo, tạo nên đặc trưng của riêng loại chè mà không vùng đất nào có được.

  Cách lựa chọn chè Thái Nguyên ngon

  - Chè Thái Nguyên ngon là loại chè không được vụn nát, chè có hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng mùi chè, không lẫn mùi khác như mùi nồng, mùi khói,mùi hắc…

  - Khi bạn cho vào miệng nhai thử bạn sẽ thấy có vị chát, hơi đắng nhưng sau đó lại có vị ngọt ở họng thì đó chính là loại chè ngon.

  - Có thể pha thử chè để uống, phải dùng nước sôi ở nhiệt độ 90 để pha, khi pha sẽ ngửi thấy mùi thơm của chè, nước chè vàng trong, khi uống có vị hơi chát, đắng sau đó có vị ngọt nơi cổ họng.

  Chè thái nguyên ngon đúng chuẩn

  Mua chè thái nguyên ngon ở đâu?

  Bạn muốn mua chè Thái Nguyên ngon, uy tín, chất lượng đúng chuẩn chè tân Cương Thái Nguyên

  Chè Thái Nguyên  được kiểm định trước khi đóng gói, sẽ mang đến cho bạn loại chè ngon nhất, với chất lượng ổn định. Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Tân Cương Xanh vinh dự nhận cúp vàng thương hiệu uy tín, cam kết hàng chuẩn, hạn sử dụng mới nhất. Tự hào là công ty xuất khẩu trà sang các nước như: Nga, Nhật, Dubai…

  Để lại bình luận