• Single Content

  Hộp trà cao cấp – Nâng cao giá trị quà tặng

  Trà là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam từ xa xưa. Việc sử dụng trà để biếu ông bà, người thân là một lễ nghĩa thường tình thể hiện tấm lòng của con cháu. Sự tôn trọng hay lễ nghĩa nó được thể hiện ngay từ cách trình bày, sự thẩm mỹ của hình dáng hộp trà và chất lượng trà đem biếu. Cầm trên tay một hộp trà cao cấp mang lại cho bạn cảm giác tự hào khi tặng nét văn hóa mang đậm dấu ấn Việt tới người thân của mình.

  Các kiểu dáng của hộp trà cao cấp

  Hộp trà cao cấp ngoài chất lượng trà cao cấp thì kiểu dáng của hộp trà cũng rất đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn. Tùy vào chi phí và nhu cầu mà mỗi người đều lựa chọn cho mình một sản phẩm hộp trà cao cấp để làm quà tặng. Hiện nay có một số mẫu hộp trà cao cấp có kiểu dáng như:

  – Hộp trà cao cấp nắp âm dương: kiểu dáng tròn, vuông hay chữ nhật…

  – Hộp trà cao cấp bát giác.

  – Hộp cao cấp có nắp gập

  – Hộp trà cao cấp kiểu mở sách có nam châm hít.

  – Hộp trà cao cấp bằng gỗ.

  – Hộp trà cao cấp bằng gỗ có khóa.

  – Hộp trà cao cấp nhiều ngăn

  - Hộp trà cao cấp nắp trượt…

  Hộp trà cao cấp Tân Cương Hứng Dừa

  Một số sản phẩm hộp trà cao cấp tại Tân Cương Xanh

  Trà thái nguyên – Gỗ Thông TCX 1 cao cấp

  Khối lượng tịnh : 400g/hộp

  Hộp trà thái nguyên cao cấp sử dụng 100% búp trà tươi ngon từ Thái Nguyên, được sản xuất trên dây truyền chè sạch của Tân Cương Xanh tạo nên sản phẩm hộp trà chất lượng thơm ngon nhất.

  Hộp trà cao cấp thái nguyên được làm bằng gỗ thông tự nhiên, đi cùng với hộp giấy, kết hợp tính hiện đại và tranh dân gian truyền thống tạo nên một sản phẩm hộp đựng trà vừa sang trọng vừa cao cấp.

  Hộp trà Tân Cương rồng Vàng thượng hạng 1kg

  Khối lượng tịnh: 1kg/hộp

  Hộp trà Tân Cương rồng Vàng sử dụng nguyên liệu là các búp trà tôm được hái từ sáng sớm, còn ngậm sương. Sản phẩm được sao chế thủ công truyền thống bằng cách đánh hương lấy lửa tự nhiên. Hộp trà tân cương rồng vàng 1kg thượng hạng được thiết kế từ chất liệu carton lạnh với giấy thủ công nhập khẩu tạo ra hộp trà cao cấp đem tặng, biếu.

  Bộ hộp trà Tân Cương Hứng Dừa cao cấp

  Khối Lượng Tịnh : 200gram

  Sản phẩm sản xuất tại: Công ty TNHH Tân Cương Xanh

  Bộ hộp trà cao cấp Tân Cương Hứng Dừa được sản xuất từ những lá chè thơm ngon nhất tại Tân Cương  - Thái Nguyên.

  Hộp trà cao cấp Tân Cương Hứng Dừa được thiết kế bằng chất liệu giấy thủ công phủ lên trên nền chất liệu carton lạnh chắc chắn. Kết hợp với 1 túi giấy nguyên bộ , trong đó có 1 hộp lớn, trong hộp lớn có 2 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 100gram trà tân cương ngon nhất.

  Hộp trà thái nguyên cao cấp

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận