• Single Content

  Giới thiệu quy trình tạo thành sản phẩm trà xanh túi lọc Tân Cương Xanh

  Trà xanh là một loại thức uống thiên nhiên và được mọi người yêu thích sử dụng đã từ rất lâu. Tuy nhiên cùng với sự phát triển hiện đại của xã hội ngày nay người ta đã sáng chế ra nhiều hình thức uống trà và trong đó sản phẩm trà xanh túi lọc được xem như nổi bật nhất. Mọi người yêu thích chúng bởi nhiều lý do như hương vị đậm đà, thiết kế tiện dụng  và còn mang ý nghĩa quà tặng vô cùng thiết thực. Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm trà xanh túi lọc này, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây nhé

  Quy trình chế biến trà xanh túi lọc

  Để tạo nên sản phẩm trà xanh túi lọc những nhà sản xuất phải thực hiện những bước làm công phu như sau:

  1. Chọn lựa nguyên liệu: Những lá chè được sử dụng phải hoàn toàn là những chiếc lá non và có độ đồng đều nhất định về màu sắc. Thêm nữa, việc lựa chọn lá chè phải thật kĩ càng để đảm bảo nguyên liệu này không được sử dụng thuốc trừ sâu hay bất kì hóa chất nào, từ đó bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
  2. Sơ chế nguyên liệu:  Công đoạn này những lá chè sẽ được làm héo ở một mức độ nhất định và dựa trên các yếu tố đánh giá sau:
  • Lá chè khô có màu xanh xám và có độ bóng
  • Chè khô tỏa ra hương dễ chịu, không bị gắt.
  • Các lá chè có độ ráp được cảm nhận trực tiếp bằng tay và không bị vón cục.
  1. Ủ giữ lá chè: Mục đích của việc làm này là giúp cho các búp chè được đồng đều và hạn chế quá trình biến đổi chất của lá chè. Bên cạnh đó, người ta sẽ cắt những phần lá thành những mảnh đều nhau để tạo nên tính thẩm mĩ cho sản phẩm khi được sử dụng.
  2. Sấy và ướp hương lá chè: Quá trình sấy khô lá chè được thực hiện từ 15 – 20 phút với lượng nhiệt lên đến 90 °C. Sau đó, chúng sẽ được đưa vào để ướp trộn với những loại nguyên liệu thiên nhiên như hoa nhài, cỏ ngọt...để làm tăng mùi hương cũng như tạo nên các tác dụng tích cực khác.
  3. Tạo thành phẩm : Sau khi tạo thành những sản phẩm chè chất lượng, người ta sẽ đóng gói chúng theo đúng quy cách định sẵn và ở dạng túi lọc để đưa vào trong tiêu dùng.

  Tại sao nên chọn trà xanh túi lọc Tân Cương Xanh

  Đây là một thương hiệu sản xuất trà xanh có chất lượng và cực kì uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Khi sử dụng sản phẩm, các bạn sẽ cảm nhận được vị ngon đúng nghĩa của một thức uống truyền thống của dân tộc những được thiết kế đổi mới về ngoại hình để thích hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngoài ra, mức giá trà xanh túi lọc tương đối rẻ cũng là một trong các yếu tố tạo nên sức hút cho sản phẩm đặc biệt này.

  https://tancuongxanh.com/tra-xanh-tui-loc

  Để lại bình luận