• Single Content

  Giá Chè Thái Nguyên Của Công Ty Tân Cương Xanh

  Trên thái nguyên hiện nay có nhiều vùng chè nổi tiếng như vùng chè Tân Cương, chè La Bằng, chè Trại Cài, Chè Phú Đô,… do đặc tính của mỗi vùng đất và kỹ thuật trồng chè, ướp chè,… mà giá chè Thái Nguyên có nhiều sự chênh lệch, khác biệt.

  1. Giá chè Thái Nguyên trên thị trường hiện nay:

  Giá chè Thái Nguyên tùy thuộc vào giống chè như chè Oolong, chè Đinh, chè Tước Thiệt,… và phụ thuộc vào loại chè như chè búp, chè lá, chè tạp,… Giá chè Thái Nguyên có thể dao động từ vài chục nghìn đồng mỗi kg hoặc có thể lên đến vài triệu đồng một kg.

  Trà sen tây hồ ướp bông sen có giá 50.000 / bông

  1. Giá chè Thái Nguyên của công ty Tân Cương Xanh so với các thương hiệu chè khác:

  Sau đây là một vài gợi ý giá tham khảo cho chè Tân Cương – Thái Nguyên của công ty Tân Cương Xanh:

  • Chè Tân Cương Tước Thiệt: Được sản xuất từ 100% búp chè Tân Cương- Thái Nguyên theo tiêu chuẩn VietGAP có giá bán khoảng 600 nghìn đồng mỗi kg.
  • Chè Tân Cương thượng hạng loại 1: được sản xuất theo công thức 1 búp 2 lá có giá bán từ 300 – 800 nghìn đồng mỗi kg.
  • Chè Tân Cương, Thái Nguyên được công ty Tân Cương Xanh chọn giống kỹ lưỡng và tuyển chọn những búp chè loại nhất để sản xuất ra nhiều loại chè Oolong có hương vị khác nhau nhưng vẫn giữ được đặc trưng của chè Oolong với hương thơm đặc biệt, vị chát nhẹ, ngọt thanh hơn. Giá bán chè Thái Nguyên, hiệu chè Oolong của Tân Cương Xanh có giá giao động từ 800.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ mỗi kg.

  • Chè Oolong Phúc Lộc,hộp 400g có giá 550.000
   -    Chè Đinh Tân Cương: là loại chè được tuyển chọn từ những búp chè được thu hái từ lúc sớm tinh sương, khi mà những búp chè còn ngậm sương. Do búp chè chưa hé trông giống như những chiếc định nên gọi là chè Đinh Tân Cương. Chè Đinh của Tân Cương Xanh được sản xuất theo phương pháp thủ công của người bản xứ đem lại hương chè đặc trưng tự nhiên. Loại chè này khá hiếm và quý nên giá bán dao động từ 3 triệu đồng đến 6 triệu đồng mỗi kg.
  • Nhìn sơ qua thì thấy giá chè Thái Nguyên của công ty Tân Cương Xanh so với thị trường là khá cao nhưng đối với những người sành chè, chất lượng chè mới là quan trọng và họ hiểu rằng để có thể sản xuất ra những loại chè ngon cần có sự tuyển chọn từ nguyên liệu và công phu rất nhiều trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy mà để thưởng thức được chè ngon, chất lượng với mức giá tại Tân Cương Xanh  là một mức giá hợp lý. 
   Để tham khảo chi tiết giá chè Thái Nguyên và các loại chè Thái Nguyên khác mời quý khách hàng tham khảo thêm tại website

  https://tancuongxanh.com/

  Xem thêm

  ​​​​​​​địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở Hà Nội

  Để lại bình luận