• Single Content

  Địa Điểm Bán Chè Thái Nguyên Tại Hồ Chí Minh Uy Tín Chât Lượng

  Chè Thái Nguyên có rất nhiều loại mỗi loại có hương vị ngon khác nhau do cảm nhận riêng của mỗi người. Cũng như nhưng nơi khác Tp.HCM cũng có những giây phút nhâm nhi ly chè bên người thân gia đình hay cùng bạn bè tâm sự thâu đêm. Nhưng muốn tìm một địa chỉ Bán Chè Thái Nguyên Tại Hồ Chí Minh lại không phải chuyện đơn giản khi các thực phẩm chè kém chất lượng đang trang lang khắp các quầy hàng

  Chè tân cương rồng vàng thượng hạng.

  Một số loại chè Thái Nguyên nổi bật.

  Chè Ta – giống chè gốc Thái Nguyên : do cho năng xuất thấp mà loại chè này đang dần bị thu hẹp lại để thay thế các giống khác có năng xuất cao hơn. Chè ta có cả sắc lẫn vị đều rất đậm đà.

  Chè Cành 777  : là giống ché cho năng xuất cao hơn nữa được nhiều người rất thích. Búp nhỏ có một chút trên búp ngọn là tuyết ,khi pha thì nước có màu xanh rất đẹp có cảm giác bụi trắng sợi trên mặt nước, đó là tuyết chè tan ra. Hương chè thì thơm hơn chè ta nhưng mùi vị và màu chè không đậm đà bằng.

  Chè Phuc Vân Tiên : giống chè lai Trung Hoa, chè này cho năng xuất cao và được trồng bằng cách dâm cành. Búp chè khô nhỏ và ngắ , nước chè có màu xanh nhẹ, khi uống có vị ngọt ngay từ đầu.

  Chè Kim Tuyên : giống chè của Đài Loan du nhập vào nươc ta vào năm 1994 được trồng ở Thái Nguyên, ngoài hình đẹp có phủ tuyết nước chè có màu đỏ hồng tươi sáng, có mùi thơm đặt trung nhưng vị nhạt.

  Chè Bát Tiên : giống chè Đài Loan, có hương vị rất đặc biệt được các giới sành chè đánh giá rất cao “ thơm ngon, đẹp màu, được nước”. Khó trồng, hay bị sâu bệnh nên giá thành của nó cao.

  Chè cành lai : giống chè này rất giồng với chè ta nhưng nước xanh hơn có vị đậm hơn.

  Địa Điểm Bán Chè Thái Nguyên Tại Hồ Chí Minh uy tín chất lượng.

  Tân Cương Xanh chuỗi cửa hàng chè Thái Nguyên đầu tiên tại Việt Nam.

  Tp. HCM là thành phố lớn nhất cả nước thì các mặt hàng chè cũng được bán rộng khắp thành phố nội có ,nhập có nhưng bạn nên thật sự cân nhắc khi lựa chon mua sản phẩm chè vì hiện này tình trạng bán Chè Thái Nguyên Tại Hồ Chí Minh rất nhiều nhưng sản phẩm chất lượng thì không phải trên tất cả các sản phẩm đều đạt được. Có một thương hiệu bán chè Thái Nguyên mà bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng đó là Tân Cương Xanh.

  Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM, bạn cần mua một ít chè để nhâm nhi hay tặng người thân bạn bè thì bạn hãychọn thương hiệu uy tín chuyên Bán Chè Thái Nguyên Tại Hồ Chí Minh để mua bạn nhé hoặc có thể truy câp

  Để lại bình luận