• Single Content

  Địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên nổi tiếng tại Hà Nội

  Mỗi buổi sáng, nhâm nhi cốc chè nóng. Buổi trưa, làm ly chè đá. Từ lâu, thói quen uống chè như thế này đã hình thành trong nhiều người, đặc biệt là khi trời se lạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được đúng loại chè Thái Nguyên có vị đắng, mùi thơm đúng chất chè để thưởng thức, cũng như biết cách pha chế để giữ đúng hương vị.

  Một số lưu ý để pha chè Thái Nguyên ngon

  • Chuẩn bị nước pha chè: chọn loại nước tinh khiết nhất như nước sương đọng vào sáng sớm, nước mưa tinh khiết, nước giếng khơi. Ở các thành phố thì dùng nước lọc tinh khiết.
  • Nhiệt độ nước pha chè: cần pha nước ở nhiệt độ từ 80 độ C đến 90 độ C. Nếu dùng nước sôi ở 100 độ C, vị chè sẽ bị chát.
  • Ấm pha chè: chọn loại ấm đất nung không tráng men, giữ nhiệt tốt. Chén uống chè cũng là chén đất, nhưng tráng men xanh ngọc hoặc trắng bên trong, để cảm nhận màu sắc của chè.
  • Chọn chè Thái Nguyên đúng thương hiệu: chọn trà Thái Nguyên đặc biệt hoặc thượng hạng. Là loại chè chọn lọc kỹ từ 1 hoặc 2 cái lá non bên dưới để làm sao khô, thường có cánh săn, nhỏ, cong, có màu mốc cau đặc trưng của chè Thái Nguyên ngon.

  Tìm nơi bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội

  Chè Thái Nguyên chính hiệu phải đảm bảo các yêu cầu về màu sắc khi nhìn, mùi vị khi thưởng thức:

  • Cánh chè xoăn, cong, có màu mốc hơi trắng
  • Có hương cốm
  • Khi vừa uống sẽ cảm nhận vị chát trầm nhưng rất dịu. Càng uống càng nhận ra vị ngọt và sâu trong cổ họng.

  Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội. Tuy nhiên, để đảm bảo mua đúng loại chè Thái Nguyên đúng gốc, bạn nên tìm đến Công ty Tân Cương Xanh. Những sản phẩm chè Thái Nguyên nổi tiếng do Tân Cương Xanh cung cấp được sản xuất ngay tại vùng đất Tân Cương, Thái Nguyên. Với nguyên liệu chè tươi Thái Nguyên thật 100%, cùng kỹ thuật làm chè truyền thống của các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại của Đài Loan, đảm bảo giữ được trọn vẹn hương vị chè Thái Nguyên để mang đến cho bạn và người thân.

  Chè Tân Cương Thượng Hạng TC1 200gram
  Ngoài ra, Tân Cương Xanh còn là cơ sở xuất khẩu chè ra thế giới, đến với các quốc gia khó tính như Nga, Nhật, EU … Công ty đảm bảo chất lượng chè đến với người tiêu dùng đã được kiểm định kỹ theo tiêu chuẩn riêng. Đối với các đơn hàng sỉ, Tân Cương Xanh hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc. Công ty tự hào là địa chỉ bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội uy tín nhất. Hãy tham khảo thêm các sản phẩm của Công ty

  https://tancuongxanh.com/​​​​​​​

   

  Để lại bình luận