• Single Content

  Địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội có chất lượng tuyệt hảo nhất

  Chè Thái Nguyên là một trong những đặc sản nổi tiếng và được người dân Việt Nam sử dụng rất rộng rãi. Vùng chè Thái Nguyên là nơi hộ tụ các sản vật chè đặc biệt thơm ngon và nổi tiếng bao đời

  Hộp chè Tân Cương Long Việt

  Những yếu tố tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon cho chè Thái Nguyên

  • Cây chè Thái Nguyên được con người khai phá và canh tác từ cách đây hàng trăm năm. Qua nhiều năm trải nghiệm thì mọi người đều công nhận rằng chè Thái Nguyên mà nổi bật là chè Tân Cương như một linh vật hội tụ đủ hương trời, vị đất và sức lao động sáng tạo của con người Tân Cương, Thái Nguyên.

  • Hương cốm non thuần khiết tựa như khí trời quanh năm mát mẻ của một vùng đồi núi thấp nằm ngay cạnh sông Công thơ mộng. Đặc biệt những nương chè Tân Cương còn được hưởng chọn ánh nắng bình minh (phía đông) trong khi được dãy núi Tam Đảo bao bọc và bảo vệ trước những bức xạ khắc nghiệt của mặt trời vào buổi chiều (phía tây).
  • Vị chè Thái Nguyên đại diện cho vị đất ở đây. Được hình thành chủ yếu trên nền Feralitic, macma axit hoặc phù sa cổ, đá cắt, … nên đất trồng chè ở đây có độ PH phổ biến từ 5.5 đến 7.0 thuộc loại đất hơi chua. Cây chè Thái Nguyên vẫn chắt chiu hút từng khoáng chất trong lòng đất, uống từng giọt nước sông Kông để chắt lọc thành vị ngọt bùi vô cùng đậm đà và sâu lắng.

  • Búp chè Thái Nguyên không chỉ cho hương cốm nồng nàn, vị ngọt bùi đậm đà và sâu lắng mà nó còn cho người thưởng thức một vị chat thanh tao. Một vị chat đủ để chúng ta có thể cảm nhận rõ sự công phu, sức sáng tạo và đặc biệt là tình yêu mà người dân ở đây dành cho cây chè.
  • Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên
   Địa chỉ cung cấp chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội có chất lượng tuyệt hảo nhất
   Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng chè Thái Nguyên tại Hà Nội thì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ website
  • https://tancuongxanh.com/ là cơ sở chuyên sản xuất, phân phối, bán sỉ, bán lẻ các loại Chè Thái Nguyên nói chung, đặc biệt Chè Tân Cương hảo hạng chính hãng.
   Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, có tính sáng tạo và nhiệt tình trong công việc.
   Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sản phẩm có giá trị tốt nhất, tuyệt hảo nhất đến tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm tốt hoàn toàn. 

  Để lại bình luận