• Single Content

  Địa chỉ bán chè ( trà ) thái nguyên ngon nhất

  Chè thái nguyên là một chè được sử dụng làm nước uống thường ngày trong các gia đình Việt Nam. Hiện nay chè thái nguyên được bày bán rất nhiều trên thị trường, nhưng không phải địa chỉ nào, đơn vị nào cũng cấp chè thái nguyên chính hãng. Chúng ta cùng tìm hiểu những công dụng của chè thái nguyên và địa chỉ bán chè thái nguyên ngon trong bài viết dưới đây.

  Những công dụng của chè thái nguyên

  Chè thái nguyên từ lâu đã được sử dụng làm nước uống giải khát giúp thanh nhiệt giải độc, là một thức uống tinh thần không thể thiếu đối với người dân Việt Nam. Ngoài ra, chè thái nguyên còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Trong thành phần của lá chè có hơn 4000 loại dẫn xuất, vitamin, axitamin… có tác dụng rất tốt cho cơ thể.

  Chè thái nguyên còn có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm nhiễm, kháng khuẩn, ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển. Ngoài ra, một trong những công dụng ai cũng biết của chè đó là chè có tác dụng làm đẹp, giúp dưỡng da trắng mịn, làm trắng răng

  Chè thái nguyên

  Giá của chè thái nguyên tại Tân Cương Xanh

  Chè thái nguyên vừa nổi tiếng vừa có nhiều công dụng tuyệt vời, vậy thì giá chè thái nguyên có mắc không là một trong những câu hỏi nhiều người luôn thắc mắc. Chethaixuatkhau có bảng giá các loại chè thái nguyên để khách hàng tham khảo như sau:

  - Chè thái nguyên đặc biệt có giá: 230.000.000 đồng/1kg

  - Chè thái nguyên Thượng Hàng có giá: 300.000.000 đồng/1kg

  - Chè Móc Câu Long Đình có giá: 450.000.000 đồng/1kg

  - Chè nõn tôm – Tước Thiệt có giá: 600.000.000 đồng/1kg

  - Chè Đinh Tân Cương loại 1: 3.800.000 đồng/kg

  - Chè Đinh Tân Cương loại 2: 1.000.000 đồng/kg

  Bảng giá này là bảng giá mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào cách thức mua hàng (online) và sự thay đổi giá cả của thị trường.

  Địa chỉ bán chè thái nguyên

  Địa chỉ bán chè thái nguyên ngon

  Chethaixuatkhau là địa chỉ bán chè thái nguyên ngon. Các sản phẩm chè thái nguyên tại đây đều chính hãng, được hái từ những búp chè xanh ngon nhất Tân Cương. Chethaixuakhau là được đánh giá là đơn vị bán chè thái nguyên hàng đầu, với độ uy tín và tin cậy đã được đánh giá bởi nhiều khách hàng. Các mặt hàng chè thái nguyên có chất lượng tốt nhất, được sản xuất theo công nghệ chế biến sạch đã được kiểm định.

  Liên hệ với Tân Cương Xanh qua website

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận