• Single Content

  Địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Tác dụng của chè Thái Nguyên

  Trà Thái Nguyên được biết đến là loại nước uống. Tuy nhiên, chè Thái Nguyên có nhiều tác dụng đối với người lớn và trẻ em mà ít người biết được.

  Trà Tân Cương Thái Nguyên là một trong số thực phẩm đồ uống giàu dưỡng chất, với một lượng vừa đủ khoảng 2 - 3 ly (0,5 - 2g trà/ ly) mỗi ngày, uống chè vào buổi sáng và uống khi còn ấm giúp trẻ em bổ sung các vitamin, đường và chất fluoride hỗ trợ cho cơ thể. Ngoài ra, chè còn có thể chống biếng ăn, tốt cho tiêu hóa và có tác dụng thanh nhiệt. Đồng thời, cho trẻ súc miệng bằng chè vào buổi sáng giúp chắc xương, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Hơn nữa, đối với trẻ em, dùng nước trà rửa mặt hoặc tắm sẽ làm cho da trẻ min màng hơn.


  Y học phương Đông và Trung Hoa, chè xanh có tác dụng tốt đối với sức khỏe của người lớn. Chè  thuộc tính mát, mùi vị ngọt, bùi và đắng dó đó uống trà có tác dụng lợi tiểu và giảm sung, ức chế sự hấp thụ của tiểu quản thận. Đồng thời, trà giúp tiêu hóa tốt và làm tiêu tan mỡ nên rất có ích trong việc giảm cân. Bên cạnh đó, trà là thức uống rất có lợi cho tim mạch, hợp chất trong trà làm tăng độ đàn hồi của cơ tim, giảm mỡ và cholesterol trong máu. Đặc biệt nhờ các chất vitamin và amino acids khác nhau có trong trà mà trà còn có tác dụng chống lão hóa. Vì vậy uống nhiều trà có thể phòng ngừa tình trạng thiếu vitamin A, C và B...
  Địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại thành phố Hồ Chí Minh

  Tân Cương Xanh được mệnh danh là thương hiệu chè Thái Nguyên số 1 không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Mình mà ở khắp Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng hương vị nguyên chất của chè Tân Cương Thái Nguyên, Tân Cương Xanh trong nhiều năm qua đã nhận được sự yêu mến của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  Với lợi thế đi từ truyền thống gia đình với bí quyết làm chè ngon, Tân Cương Xanh giờ đây đã mở rộng khắp cả nước. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Tân Cương Xanh có hệ thống gồm 3 cửa hàng: Số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình); số 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3 và 575 Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận