• Single Content

  Địa chỉ bán chè Thái Nguyên bạn nên đến

  Bạn có biết mỗi ngày một ly trà xanh rất tốt cho sức khỏe, trong trà xanh có rất nhiều chất chống oxy hóa, chất khoáng, vitamin. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để tự pha cho mình 1 ly trà xanh tươi trong cuộc sống nhộn nhịp, hối hả ngày nay. Một giải pháp tốt nhất cho bạn đó là dùng chè Thái Nguyên, chỉ cần một ấm trà, một phích nước nóng là bạn có thể tự thưởng thức một ly trà ngon đúng điệu. Bài viết sẽ giúp bạn biết địa chỉ bán chè Thái Nguyên để bạn tham khảo có thể lựa chọn cho mình những ly trà thơm phức mà lại tốt cho sức khỏe.

  Nguyên liệu sản xuất chè Thái Nguyên có đạt tiêu chuẩn hay không?

  Chè được trồng tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên một vùng đất có khí hậu, tỷ lệ đất phù hợp cho cây chè, cung cấp những loại chè có hương vị đặc biệt mà không nơi nào có được.

  Nguyên liệu được trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, với quy trình sản xuất truyền thống tạo ra hương thơm thanh khiết mà không có loại chè nào có được. Nó đã được phát triển đi nhiều nơi và được nhiều người chấp nhận.

  Cách thưởng thức một ly chè ngon đúng điệu

  Uống chè là một nét đẹp trong văn hóa của ngưởi Việt. Một đồ uống có lợi cho sức khỏe lại có thể dùng để tiếp đón  khách. Đằng sau ấm chè ngon, có bạn cùng hàn huyên, tâm sự thì cuộc sống còn gì bằng.

  Mỗi nơi sẽ có cách thưởng thức chè khác nhau. Dù loại chè nào đi chăng nữa thì việc thưởng thức chè là không thể vội vàng, bạn sẽ không thể thấy được mùi vị, hương thơm từ chè.

  Quy trình sản xuất chè

  - Việc đầu tiên là hái chè phải là búp chè một tôm hai lá

  - Phơi chè để chè khô sương

  https://tancuongxanh.com/

  - Cho chè vào tôn quay khi thấy chè mềm dẻo, mất mùi hăng chỉ còn lại mùi thơm dịu nhẹ thì được.

  - Vò chè là giai đoạn quan trọng nhất, vì lúc này phải nhờ bàn tay khéo léo và có kinh nghiệm của các nghệ nhân.

  - Giai đoạn tiếp theo là giai đoạn sao khô chè cho chè lên hương

  - Cuối cùng là giai đoạn đóng gói chè trước khi việc bán chè Thái Nguyên diễn ra.

  Mua chè Thái Nguyên ở đâu?

  Tại Hà Nội có rất nhiều nơi bán chè Thái Nguyên, với nhiều thương hiệu khác nhau. Hãy cùng đồng hành cùng bạn, cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

  Tân Cương xanh có một hệ thống cửa hàng tại Hà Nội để phục vụ bạn. Tự hào là công ty xuất khẩu trà mạnh sang các nước như: Nga, Nhật, Dubai… Vinh dự được nhận cúp vàng thương hiệu uy tín.

  Để lại bình luận