• Single Content

  Đâu là địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

  Từ xưa đến nay, chè đã trở thành một thức uống không thể thiếu trong mỗi cuộc trò chuyện hay gặp mặt bạn bè hoặc những phút giây quây quần bên gia đình. Chè Thái Nguyên đặc sản của Bắc Bộ. Vậy làm sao để mua được chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  Bộ chè Thái Nguyên cao cấp
  Chè Thái Nguyên.
  Nghề trồng và chế biến chè mang lại hiệu quả lớn về kinh tế và giúp phát triển xã hội trên địa bàn tỉnh, góp phần xóa đói giảm nghèo cho người dân Thái Nguyên. 
  Những vùng trồng chè Thái Nguyên nổi tiếng như:
  -    Vùng chè Tân Cương, là nơi có diện tích trồng chè lớn nhất ở Thái Nguyên. Chè Tân Cương có hương thơm tự nhiên, vị chát nhẹ, màu nước chè vàng xanh, hậu ngọt. Chè Tân Cương được những người sành điệu rất ưa thích.


  -    Vùng chè Trại Cày có lịch sử lâu đời trong nghề trồng chè. Chè Trại Cày nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon đặc biệt và được may mắn sở hữu dòng phù sa của sông Cầu Thơ, nên chất lượng của chè Trại Cày luôn được đánh giá cao.
  -    Vùng chè La Bằng, có diện tích nhỏ nhất trong ba vùng tuy nhiên chè La Bằng lại là vùng đất sản xuất chè ngon đặc biệt của Thái Nguyên. Chè La Bằng đã được khẳng định thương hiệu và luôn đạt giải thưởng cao nhất trong các cuộc thi chè.
  Từ những búp chè non tươi xanh được hái từ những đồi chè tại vùng đất Thái Nguyên. Được chế biến theo phương thức truyền thống tạo ra sản phẩm chè Thái Nguyên ngon, xanh cùng với hương vị tự nhiên.


  Chè Thái Nguyên thượng hạng
  Đâu là địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội?
  Nếu bạn là người yêu trà và bạn vẫn chưa tìm được cho mình vị trà ưng ý, hãy thử chè Thái Nguyên, chè Thái Nguyên mang làn hương thơm tinh khiết, nồng nàn cùng với sắc nước trong hơi ngả vàng sóng sánh, quyến rũ người thưởng thức nó. Nếu đã từng thưởng thức chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội, chắc chắn rằng bạn sẽ luôn ghi nhớ và ấn tượng với hương vị của trà, nó đi sâu vào trí nhớ của bạn, lưu lại dấu ấn trong vị giác.


  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hiệu với hạn dùng mới nhất. Nếu không có thời gian đến tận nơi để mua, với dịch vụ giao hàng toàn quốc chúng tôi sẽ mang trà tới tận nơi của bạn. Qúy khách sẽ luôn ưng ý với chất lượng và dịch vụ của Tân Cương Xanh.
  Nếu bạn có ý định mua trà để biếu tặng mà chưa hiểu rõ về chè Thái Nguyên. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website 

  https://tancuongxanh.com/

   

  Để lại bình luận