• Single Content

  Công dụng tuyệt vời ít người biết của trà ô long

  Trà ô long là loại trà được tạo nên từ những búp lá trà xanh được chọn lọc kỹ càng. Trà xanh được qua khâu chế biến và sản xuất nghiêm ngặt để tạo nên sản phẩm chất lượng nhất.

  trà ô long 
  Thành phần của trà ô long
  Chè Ô Long có chứa rất nhiều loại Vitamin, chất khoáng và chất chống oxy hóa polyphenol.

  Những thành phần này đều là những thành phần có lợi cho sức khỏe và tinh thần của người sử dụng.

  Công dụng của trà ô long

  • trà ô long dự phòng bệnh tiểu đường

  Các chất polyphenol có trong trà có tác dụng giúp giảm hàm lượng đường huyết và nồng độ insulin. Sử dụng Chè Ô Long thường xuyên sẽ giúp kiểm soát đường huyết, làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường.

  Những người sử dụng Chè Ô Long sẽ có lượng đường huyết thấp hơn.

  • trà ô long cải thiện sức khỏe cho người bị bệnh tim mạch

  Nhiều nghiên cứu cho thấy, thường xuyên uống trà ô long sẽ giảm huyết áp đối với những người cao huyết áp và có lượng mỡ máu thấp hơn nên nguy cơ mắc bệnh tim mạch cũng thấp hơn.

  Ngoài ra, có một số nghiên cứu cũng cho thấy trà ô long có tác dụng nhỏ là làm tăng nhẹ huyết áp ở một số người thường xuyên tiêu thụ caffeine.

  Trà Ô Long (2)
  -    trà ô long giúp giảm cân
  Một số chất trong trà ô long sẽ có tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chất và làm giảm chất béo được hấp thụ từ thức ăn, biến các chất béo dự trữ thành năng lượng.
  Ngoài ra, trà ô long còn có tác dụng tăng khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa của người uống. Nhờ vậy mà người uống sẽ giảm được cân đối với những người có dư lượng mỡ thừa.
  -    trà ô long cải thiện chức năng não bộ


  Uống Chè Ô Long thường xuyên sẽ làm cho tinh thần tỉnh táo, giảm âu lo, tăng cường sự tập trung, giữ bình tĩnh tốt hơn.
  -    trà ô long bảo vệ khỏi một số bệnh ung thư
  Chè Ô Long có tác dụng ngăn chặn các đột biến về tế bào dẫn đến ung thư. Uống trà ô long sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư như ung thư miệng họng, ung thư phổi, ung thư thực quản, ung thư tụy, ung thư gan và ung thư trực tràng.


  -    trà ô long có tác dụng giúp răng và xương chắc khỏe
  Có thể nói, trà ô long có những công dụng rất tuyệt vời, có lợi rất nhiều cho tinh thần và sức khỏe. Vậy nên ngay bây giờ các bạn hãy truy cập vào trang web: olongtra.com để tìm mua được sản phẩm chất lượng nhất nhé

  Xem thêm

  trà ô long Đài Loan

  Để lại bình luận