• Single Content

  Chuỗi Địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội - C.ty Tân Cương Xanh

  Chè Thái Nguyên được xem là đặc sản của vùng Thái Nguyên, nhưng chúng lại có nguồn gốc tỉnh Phú Thọ. Khoảng vào năm 1922 với mục đích ban đầu là phủ xanh đồi trọc tại vùng Thái Nguyên, người dân nơi đây đã tìm đến vùng Phú Hộ, Phú Thọ đem cây chè trung du (hay còn gọi là chè cổ) về trồng. Điều đặc biệt là giống chè trung du này được trồng tại Thái Nguyên sinh trưởng rất tốt cho ra hương vị đặc trưng ngon hơn hẳn với trồng tại Phú Thọ. Do đó người dân ở đây đã nhân rộng mô hình trồng chè và biến nó thành đặc sản yêu thích của nhiều người thuộc mọi miền đất nước. Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web

  Tân cương xanh địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Lý do bạn nên chọn Tân Cương Xanh để mua hàng

  Chethaixuatkhau.com là địa chỉ bán hàng và quảng bá hình ảnh trên mạng truyền thông của công ty TNHH Tân Cương Xanh. Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm chè Thái Nguyên với đủ chủng loại phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Nhà máy của chúng tôi được đặt tại vùng chè thái nguyên nên đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào lúc nào cũng được thu hái tươi mới, với những đợt chè non được thu hoạch từ cao nguyên nắng gió.

  Chúng tôi có hệ thống phân phối các sản phẩm chè nên dù bạn ở bất kỳ nơi đâu trên đất nước Việt Nam bạn vẫn có thể tìm mua được sản phẩm trà Thái Nguyên Tân Cương Xanh. Nếu bạn ở Hà Nội và muốn tìm địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội có thể liên hệ mua hàng trực tiếp qua 4 showroom của chúng tôi tại Hà Nội.

  Tân Cương Xanh địa chỉ bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Với đội ngũ kỹ sư và thợ làng nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trà đang làm việc tại nhà máy, sẽ cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

  Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan kết hợp với phương pháp truyền thống sẽ mang đến quý khách sản phẩm với hương vị đặc trưng của vùng Thái Nguyên.

  Ngoài ra sản phẩm còn được đóng gói với bao bì mẫu mã đẹp thích hợp cho việc làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm mua chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội hãy liên hệ với tân cương xanh qua trang web

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận