• Single Content

  Chọn mua chè Tân Cương sạch chính hiệu

  Nhắc đến chè mạn hẳn không ai không nhắc đến chè Tân Cương Thái Nguyên, thức trà ngon nổi tiếng xa gần nhưng để tìm mua được đúng chè Tân Cương chính hiệu cũng không phải là điều dễ dàng khi chỉ cần dạo qua các cửa hàng tạp hóa, các con phố có thể thấy tràn lan các biển quảng cáo hay các gói chè được bày bán ghi mác chè Tân Cương. Trong khi lượng chè Tân Cương chuẩn được sản xuất ra không đủ đáp ứng cho toàn thị trường. Vì thế khi mua chè khách hàng cần lưu ý để chọn lựa cho mình đúng sản phẩm chè Tân Cương chính hiệu. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối chè Tân Cương đã nhiều năm trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bằng những kinh nghiệm của mình Tân Cương Xanh xin chia sẻ với bạn về cách lựa chọn và phân biệt chè sạch.

  Trước tiên, để lựa chọn chè sạch, khách hàng nên chọn mua của những đơn vị sản xuất phân phối chè có thương hiệu, uy tín trên thị trường. Sản phẩm chè phải có tem mác rõ ràng ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Khi bóc gói chè ra bằng mắt thường quan sát cánh chè phải đều cánh, đều màu, có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu của lá chè sao khô chứ không phải mùi thơm quá đậm (do tẩm hóa chất ướp hương) hoặc mùi nấm mốc.

  Khi pha và uống thử trà bạn có thể phân biệt:

  +  Nếu nước có màu xanh ngắt là trà có pha chất tạo màu (ve hay một loại hóa chất nào đó) trà búp sạch thông thường chỉ cho màu nước xanh sánh vàng, trà để lâu sẽ dần đậm màu hơn vì trà có tính oxi hóa.

  + Uống nước có vị ngọt lợ là trà có pha mỳ chính hoặc một chất hóa học tương tự.

  + Nếu Trà nở nguyên búp trong cốc, bạn hãy yên tâm đó chính là trà được chế biến theo phương pháp thủ công (hái tay, sao tay…). Chắc chắn trà không có lượng tồn dư hóa học vượt ngưỡng cho phép. Các vùng trà đặc sản Thái Nguyên hiện đang sử dụng phương pháp trừ sâu sinh học nên luôn đảm bảo thời gian cách ly cho búp trà và cho thu hoạch những búp trà sạch.

            Gắn bó với cây chè nhiều năm, sản xuất và phân phối ra thị trường những sản phẩm chè sạch – chè ngon có thương hiệu uy tín, Tân Cương Xanh luôn đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Khách mua hàng tại những địa chỉ cửa hàng bán chè Thái Nguyên của Tân Cương Xanh thường xuyên phản hồi ý kiến rất hài lòng về các sản phẩm chè của công ty. Tân Cương Xanh luôn mong muốn đưa được nhiều hơn nữa những sản phẩm chè sạch, chất lượng cao đến với những khách yêu thích đam mê uống chè.

  Để lại bình luận