• Single Content

    Chọn Chè Tân Cương Thái Nguyên Và Ấm Chén Pha Trà

    Uống trà là thói quen và nét văn hóa hằng ngày đã từ bao đời nay của nhiều nước phương đông trong đó có Việt Nam. Uống chè tân cương thái nguyên xưa thường cầu kỳ từ việc chọn trà, chọn ấm pha, nước pha, thời điểm pha và uống trà. Pha trà và thưởng trà là một nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế, cầu kỳ. Ngày nay khi cuộc sống hiện đại gấp gáp hơn, có nhiều sự đổi khác trong thói quen, thiết bị sử dụng nên việc pha và uống trà cũng có phần được đơn giản hóa hơn. Nếu ngày xưa nước pha trà nhất thiết phải là nước sương hứng trên cánh lá sen hay nước mưa, nước giếng đá ong thì ngày nay để tìm được những nguồn nước như thế thường không dễ và mất quá nhiều thời gian thì có thể thay bằng nước mưa, nước máy để lắng cho bay hơi hóa chất clo trong nước. Thời điểm uống trà vẫn được hầu hết mọi người lựa chọn là uống vào buổi sáng giúp tinh thần tỉnh táo minh mẫn, tăng năng lượng cho một ngày làm việc. Trong việc uống trà thì chọn trà ngon là quan trọng nhất bởi nó là nguyên liệu chính, chè tân cương thái nguyên ngon có hương thơm dịu mát, vị tiền chát ngọt hậu, mùi thơm và vị trà giúp đánh thức các giác quan. Trà được chọn thường là chè tân cương thái nguyên , thức chè đặc sản nổi tiếng xa gần bao đời nay mang hương vị đậm đà, ngọt hậu khiến người uống như đắm chìm vào hương vị trà, uống một lần là nhớ mãi.  Song song với việc chọn trà thì chọn ấm chén pha trà cũng góp phần quan trọng trong thưởng trà.

    Từ xưa đến nay người Việt thường dùng ấm chén Bát Tràng để pha trà, gốm Bát Tràng có lịch sử nhiều thế kỷ từ thời phong kiến các triều đại đã dùng gốm Bát Tràng cho các đồ dùng hằng ngày như bát đĩa, ấm chén. Ấm chén Bát Tràng độc đáo bởi nguyên liệu đất sét, màu men, sự tỉ mỉ cầu kỳ bởi sản xuất thủ công. Ấm chén bát tràng bền đẹp an toàn, tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể chọn ấm chén gốm đất nung, men rạn hay men trắng… bộ ấm chén đất nung tráng men trắng bên trong khi rót nước trà vào vẫn giữ được màu nước xanh của trà nhưng cũng độc đáo bởi màu sắc giản dị cổ xưa. Nếu yêu thích màu trắng tinh khôi người ta có thể chọn bộ ấm chén men trắng hoàn toàn.

    Chọn mua chè thái nguyên ngon và ấm chén Bát Tràng in logo quà tặng chính hiệu khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng trong hệ thống của công ty Tân Cương Xanh hoặc đặt hàng qua website công ty. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tân Cương Xanh bởi các sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhiệt tình, khách mua chè và ấm chén không phải mất thời gian đi mua chè và mua ấm chén ở hai nơi khác nhau. Đặt hàng qua website khách hàng được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP.HCM. Với phương châm “Tân Cương Xanh trao sản phẩm, khách hàng trao niềm tin” khách hàng yêu chè sẽ thực sự hài lòng khi thưởng thức những chén chè tân cương thái nguyên cùng với những bộ ấm chén bát tràng đẹp mắt tinh tế do Tân Cương xanh phân phối.

    Để lại bình luận