• Single Content

  CHE THAI NGUYEN NGON TAI HA NOI VÀ NHỮNG CÁCH PHÂN BIỆT THẬT GIẢ

  Chè Tân Cương được xếp vào Top những dòng sản phẩm cao cấp của chè Thái Nguyên. Chè Tân Cương Thái Nguyên có hương vị đặc trưng, thơm ngon hấp dẫn. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại chè làm nhái chè Thái Nguyên. Tuy nhiên, nếu để ý bạn có thể phân biệt được giữa chè Thái Nguyên “thật” và “chè Thái Nguyên giả”. Để chắc chắn mua được chè Thái Nguyên “xịn”, tốt nhất bạn nên đến những địa chỉ bán che Thai Nguyen ngon tai Ha Noi.

  Chè Tân Cương Xanh thơm ngon, hấp dẫn

  Cách phân biệt giữa chè Tân Cương Thái Nguyên “thật” và chè Thái Nguyên “giả”.

  Bạn có thể dựa vào những đặc điểm cơ bản chè Tân Cương Thái Nguyên để phân biệt đâu là chè thật và đâu là chè “giả”. Chè Tân Cương Thái Nguyên có những đặc điểm nổi bật như sau:

  - Cánh chè Tân Cương nhỏ xíu, rất xoăn và cong (nhìn có vẻ giống chiếc móc câu).

  - Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy trên mỗi cánh chè Tân Cương còn vương phấn trắng (giống màu trắng của mốc cau).

  - Khi ngửi chè Tân Cương, bạn sẽ thấy có mùi hương cốm. Đây là hương vị đặc trưng của chè Thái Nguyên, chè ở các vùng khác không bao giờ có mùi này.

  - Khi bắt đầu uống chè Tân Cương, bạn sẽ thấy vị đắng và chát ở đầu lưỡi, nhưng càng uống thì càng dễ chịu và có vị thanh nhẹ

  Chè Tân Cương Xanh – quà biếu trang trọng và ý nghĩa

  Những địa chỉ bán che Thai Nguyen ngon tại Hà Nội

  Chè Tân Cương Thái Nguyên được nhiều người yêu thích. Khách hàng luôn băn khoăn làm thế nào để mua được chè Tân Cương Thái Nguyên “xịn”, đảm bảo thơm ngon và bổ dưỡng. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là: Hãy mua sản phẩm tại những đại lý phân phối độc quyền Chè Tân Cương Thái Nguyên. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn những loại chè Thái Nguyên ngon nhất, đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Bạn có thể mua chè Tân Cương để biếu tặng, hay đơn giản là thưởng thức nước uống đặc biệt này.

  Để lại bình luận