• Single Content

  Chè thái nguyên ngon tại Hà Nội không thể bỏ qua

  Từ lâu, thưởng chè đã trở thành thú vui của dân ta, chỉ cần thưởng thức một chén chè thơm mát là đã thấy tâm hồn được thanh lọc, bình yên hơn. Nhắc đến chè ngon thì không thể không kể tới chè Thái Nguyên – một loại chè nổi tiếng vì hương vị khác biệt. Vì nhu cầu thưởng thức chè Thái Nguyên mà các cửa hàng mọc lên như nấm nhưng không ai dám chắc được chúng có phải là Thái Nguyên chuẩn. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách nhận biết và mua được Chè thái nguyên ngon tại Hà Nội.

  Đặc điểm của chè thái nguyên ngon tại Hà Nội

  Chè thái nguyên ngon tại Hà Nội đa dạng về chủng loại có thể kể tới như chè Phúc Vân Tiên, chè Bát Tiên, chè Kim Tuyên … nhưng có lẽ giống chè được người Hà Nội ưa thích hơn cả là chè Tân Cương. Chè Tân Cương được yêu thích bởi mùi chè thơm ngọt , dịu mát, với nhiều người chỉ cần ngửi hương thơm của chè là như thể cảm nhận được hương gió nơi đồi chè xanh mát. Vị của chè Tân Cương chát ngọt, hài hòa, có hậu vị và gần như không thấy được vị đắng. Nước chè rất trong, xanh, vàng nhạt, một màu sắc đẹp lấp lánh như những viên đá quý. Chất lượng đặc biệt của chè Tân Cương có được một phần là do được trồng ở một vùng đất tốt nhưng phần nhiều quyết định bởi quá tình chế biến vô cùng tỉ mỉ, công phu. Không dễ dàng để có được những ấm chè thơm mát để thưởng thức, nó là thành quả của mồ hôi, là sự kết tinh của sự kỳ công, chăm chút.

  Chè Thái Nguyên – sự kết tinh của sự kỳ công, chăm chút

  Cách nhận biết Chè thái nguyên ngon tại Hà Nội

  Một ấm chè ngon là ấm chè mang lại cho người thưởng thức cảm giác nhẹ nhàng, thanh khiết trong tâm hồn, sự sảng khoái trong tinh thần và sự thăng hoa trong cảm xúc. Việc chọn được Chè thái nguyên ngon tại Hà Nội không phải dễ dàng muồn chọn được chè ngon cần dựa vào 4 yếu tố:

  • Thanh ý chỉ màu nước xanh ánh vàng của chè
  • Sắc chỉ vẻ ngoài của chè: cánh cong tựa như móc câu, đều đặn, nhìn thẳng thì màu đen, nhin nghiêng lại có màu xanh
  • Vị ở đâu là vị đậm đà, bùi, ngậy, vị chát nhẹ lan trong miệng và hậu vị ngọt đọng lâu
  • Thần ý muốn nói tới cảm giác thanh lọc mà chè mang lại cho người dùng

  Địa điểm bán Chè thái nguyên ngon tại Hà Nội

  Tân Cương Xanh vinh dự đạt giải cúp vàng thương hiệu uy tín

  Nếu bạn đang muốn tìm cơ sở uy tín chuyên cung cấp Chè thái nguyên ngon tại Hà Nội, chúng tôi xin gợi ý Tân Cương Xanh. Chè của Tân Cương Xanh được tuyển chọn kỹ càng từ vùng Tân Cương và tuân thủ nhiều quy tắc phức tạp trong đóng gói để có thể đem đến cho bạn những gói chè chuẩn nhất, thơm ngon nhất. Tân Cương Xanh là doanh nghiệp vinh dự

   nhận cúp vàng thương hiệu uy tín và là đơn vị chuyên cung ứng chè thái nguyên sang các thị trường lớn như Nga, Nhật, EU, Dubai. Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chè, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mặt hàng chè Tân Cương của Tân Cương Xanh.

  Để lại bình luận