• Single Content

  Chè Thái Nguyên Ngon Tại Hà Nội - Đậm Đà Vị Ngọt Thơm - Bổ Dưỡng

  Chè Thái Nguyên Ngon Tại Hà Nội - Đậm Đà Vị Ngọt Thơm - Bổ Dưỡng

  Nổi tiếng với những hương vị thơm ngon, đa dạng về mẫu mà cũng như chất lượng. Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội đã và đang ngày càng vững bước trên con đường chinh phục người tiêu dùng.

  Sáng thức giấc để giúp tạo cảm hứng cho một ngày mới tràn đầy năng lượng cho bạn, không thể bỏ qua là ly chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội. Một nét phong cách uống trà  của ông bà xưa vẫn được lưu truyền gìn giữ, bên cạnh đó nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

  Trà Thái Nguyên – Trà Tân Cương hương vị ấn tượng, bổ dưỡng

  Chè Thái Nguyên Tân Cương có thể nói là hương vị thơm như cốm mới Hà Nội, hương ngầy ngậy bởi chất tamin trong trà tạo ấn tượng về hương vị vùng đất đỏ. 

  Chè Thái Nguyên ngon được cho là ngon theo kinh nghiệm của ông cụ già ngày xưa để lại là nước xanh vàng như là màu mật ong nguyên chất, hay màu gỗ phách giữa rừng già, mới nghe ta khó hình dung được nhưng nếu bạn tận mắt nhìn cũng như thưởng thức sẽ thấy rõ điều này là đúng. Còn cánh trà xoăn tít, khô giòn, nhìn thẳng màu đen, nhìn nghiêng lại là màu nâu của tuyết trà. Trà khi hãm có hương thơm đặc trưng, khi uống vào tạo cho lòng người cảm giác dịu nhẹ, hưng phấn. Nên rất thích hợp dùng vào buổi sáng để tăng hiệu quả làm việc. Nếu bạn biết muốn tăng cường cho sức khỏe hãy thêm vào một muỗng mật ong nguyên chất thì hiệu quả sẽ vượt trội.

  Ấn tượng của người dùng về chè Thái Nguyên còn ở vị chát. Vị chát này tạo ra đặc điểm không thể thiếu của trà ngon. Khi mới mở chén trà nhấp thử một húp mới đầu bạn cảm thấy chát đắng, sau khi hòa tan vào miệng lại cho vị ngọt lan tỏa. Đó là những nét đặc biệt chỉ có ở Chè Thái Nguyên ngon Hà Nội

  Sự đa dạng của chè Thái Nguyên giúp người dùng tự do thưởng thức hương vị theo từng loại:

  Chè ngon Thái Nguyên Tại Hà Nội

  -    Trà Móc Câu Tân Cương Thái Nguyên: Là loại trà đứng thứ 3 trong danh sách các loại trà ngon của vùng Thái Nguyên. Với nguyên liệu sao chế trà là những búp chè 1 tôm 2 lá non (1 tôm 2 lá, một lá 2 chừa) được hái tay và lựa chon từ đồi chè VietGap với cách trồng và chăm bón theo quy trình nông nghiệp sạch.

  -    Trà Nõn Tôm Tân Cương: Đây là những búp chè nhỏ hơn trà Móc Câu, được hái và chọn rất kỹ của đồi chè được chăm sóc tốt. Vì là trà non nên việc sao chế phải khéo léo và đủ kinh nghiệm mới vò, cho ra những cánh trà không nát và chỉnh lửa sao cho cánh trà đủ độ chín mà không cháy…Đây là sản phẩm trà cao cấp nhất Việt Nam tại Việt Cổ Trà Đinh Ngọc Tân Cương

  Có thể nói Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội là loại trà đi vào lòng người Việt và để lại hương vị thơm ngon, bổ dưỡng khó lòng quên được khi nhắc đến Trà Việt

  Để lại bình luận