• Single Content

  Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội của Tân Cương Xanh hương vị khó quên

  Trong vùng chè Thái Nguyên thì vùng chè Tân Cương được xem như nơi tụ họp của các loại chè thơm ngon và nổi tiếng. Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội với xuất xứ từ vùng đất Tân Cương đã làm nên hương vị đặc biệt cho loại hè này.

  Đôi nét về chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Công ty Tân Cương Xanh với nhãn hiệu chè Tân Cương  đã mang đến những sản phẩm chè Thái Nguyên ngon nổi tiếng.

  Vùng đất Tân Cương của thành phố Thái Nguyên từ lâu đã được biết đến như một vùng chè nổi tiếng của Việt Nam được thiên nhiên ưu ái mang lại những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và sinh trưởng của cây chè.

  Thái Nguyên là vùng đất trồng chè lớn thứ hai tại Việt Nam. Trong đó vùng đất Tân Cương chiếm diện tích trồng chè lớn nhất. Người trồng chè tại Tân Cương có nhiều kinh nghiệm trồng chè được truyền qua nhiều thế hệ.

  Chè Thái Nguyên nổi tiếng ở vùng đất Tân Cương.

  Đến Thái Nguyên ai cũng muốn tận mắt chứng kiến công việc hái chè và những quy trình sản xuất ra những búp chè cong hình lưỡi câu mà khi pha cho ra những ly trà vị chát tỏa hương đậm đà. Để có được thương hiệu chè Thái Nguyên Tân Cương như hiện nay, sản phẩm chè được làm ra không chỉ từ bàn tay khéo léo của người trồng chè mà còn trải qua những quy trình nghiêm ngặt :

  • Tuân thủ quy định các quy trình đã được đề ra như chăm sóc, thu hoạch và chế biến.
  • Hạn chế sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật.
  • Ghi chép lại quy trình sản xuất và chế biến.

  Vì sao nên lựa chọn công ty Tân Cương Xanh

  Ngày nay, thị trường chè ngày càng mở rộng không chỉ trong nước mà còn ở  nước ngoài, và công ty tân Cương Xanh chính là một trong những đơn vị tự hào là công ty xuất khẩu chè sang Nhật, Nga, Dubai,...

  Mỗi sản phẩm chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội ở đây đều được kiểm định chất lượng trước khi đóng gói, quý khách có thể yên tâm khi mua dùng làm quà tặng mà không lăn tăn về chất lượng.

  Chúng tôi có nhiều chuỗi cửa hàng rộng trên khắp Hà Nội, quý khách có thể đến để được tư vấn và thử chè. Cam đoan rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

  Nếu quý khách cần mua chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội hãy tìm đến với chúng tôi để lựa chọn được những loại chè Thái Nguyên ngon nhất.

  https://tancuongxanh.com/

   

  Để lại bình luận