• Single Content

  Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội – Chè ngon vị khó cưỡng

  Chè là một loại thức uống không thể thiếu vào những buổi sáng, những buổi tiếp khách. Và để có được vị chè đậm đà đúng nghĩa, bạn cần biết loại chè nào là ngon, chè bán ở đâu là chất lượng không pha tạp chất. Dưới đây mình xin giới thiệu loại chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội  và địa điểm bán chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội  để bạn mua và thưởng thức cùng gia đình.

  Các loại chè ngon Thái Nguyên tại Hà Nội

  Sản phẩm chè Tân Cương thượng hạng

  Chè ngon Thái Nguyên có 3 loại:

  Chè móc câu Thái Nguyên: là loại chè có cánh săn nhỏ, cong comg như chiếc móc câu có màu mốc đặc trưng, chè có vị thơm ngầy ngậy, khi pha chè với nước sẽ thấy màu chè xanh trong. Khi uống sẽ có vị bùi bùi, chát chát xen lẫn vị ngọt đậm nơi đầu môi. Sau khi uống xong sẽ để lại vị hậu ngọt nơi cuống họng giúp bạn nhớ mãi không quên. Chè đưược làm khô nhưng vẫn giữ được độ tươi mới của chè lá tươi.

  Chè nõn tôm Thái Nguyên: là lá chè đưược hái tay đặc biệt, chúng không được hái như bình thường là một tôm hai lá mà sẽ hái một tôm một lá. Chè nõn tôm có phần tôm nhỏ các cánh lá bóng đều, phần tôm sẽ hái ở phần búp chè kịp bung ra, thời gian hái là vào sáng sớm để có được búp chè xanh tươi đúng vị. Khi pha chè, chè có hương cốm nồng nàn, vị ngọt chát dịu nhẹ, nước chè trong, xanh sánh vừa đủ.

  Chè đinh Thái Nguyên: nếu đã nhắc tới chè Tân Cương Thái Nguyên thì không thể không nhắc đến chè Đinh, đây là loại chè ngon nhất, thượng hạng nhất nơi đây. Đây là loại chè được lựa chọn tỉ mỉ nhất, hái những búp chè non nhất trên những ngọn đồi chè đưược chăm sóc tốt nhất để cho ra những búp chè ngon nhất và sạch nhất. Đây được xem là loại chè tuyệt đỉnh nhất của vùng Tân Cương, Thái Nguyên, vị chè ngọt chát khó tả, khi uống vào sẽ rất khó quên, màu chè trong xanh, dù có để lâu cũng không bị đổi màu. Giá của chè đinh đắt hơn những loại chè khác nhưng chất lượng thì không phải ai cũng có thể cảm nhận hết được.

  Sản phẩm chè Tân Cương làm quà tặng

  Địa điểm mua Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội :

  Để có được một hộp chè ngon, chất lượng, bạn cần đến đúng những nơi chuyên bán chè Tân Cương, Thái Nguyên nơi đó sẽ cung cấp cho bạn loại chè ngon nhất, chất lượng nhất, được hái và sao chè bằng thủ công đảm bảo chè bạn uống là đúng chất không pha thêm các chất phụ gia. Và một trong những thương hiệu bán chè ngon Thái Nguyên tại Hà Nội có tiếng là Tân Cương Xanh, một địa điểm chuyên sản xuất và xuất khẩu chè ngon Thái Nguyên cho cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận