• Single Content

  Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội - Tân Cương Xanh

  Việt Nam với diện tích tích đất nước hẹp ngang nhưng trải dài nên giữa hai miền Nam Bắc có sự khác biệt nhiều về cách sống, văn hóa, ẩm thực…bởi thế nên nét đặc trưng ở vùng này luôn là sự hấp dẫn với vùng kia. Mỗi khi người miền Nam ra miền Bắc thường mang theo café làm quà tặng và mua chè thái nguyên về làm quà lại cho những người ở nhà tại miền Nam và ngược lại người miền Bắc khi vào nam cũng thế. Có thể thấy café như đại diện cho đặc sản miền nam còn chè thái nguyên đại diện cho đặc sản miền bắc. Ở miền Bắc ngày nay không nhất thiết phải đến tại Thái Nguyên mới có thể mua được chè thái nguyên mà ngay tại Hà Nội cũng có rất nhiều đơn vị cửa hàng bày bán chè thái nguyên. Tuy nhiên, để chọn mua được đúng chè thái nguyên ngon tại Hà Nội cũng là vấn đề mà khách mua chè luôn băn khoăn lo lắng bởi trên thị trường có quá nhiều cửa hàng kém uy tín bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Nhiều sản phẩm chè đâu đâu cũng thấy mác chè Tân Cương Thái Nguyên hay chè thái nguyên nhưng chỉ người sành chè khi uống thử mới phân biệt được chè thật hay giả.

  chè thái nguyên ngon ở hà nội phải là chè có vị chát khi ban đầu uống nhưng sau đó lại ngọt sâu tận cổ họng, vị chát chát ngọt ngọt được lưu giữ lại rất lâu trong vị giác, nước chè lại xanh mà vàng sánh, hương chè càng hít sâu càng thấy dễ chịu sảng khoải. Nhìn bằng mắt thường khi chưa pha chè ngon phải không có dấu hiệu mốc, vê cánh chè trên tay phải giòn tan, ngửi mùi thơm mùi cốm non không bị pha tạp bởi mùi khác.

  Khách hàng nên chọn mua chè thái nguyên ở những đơn vị uy tín có thương hiệu như Tân Cương Xanh, Tân Cương Xanh làm chủ quy trình sản xuất và phân phối chè trên toàn quốc với các hệ thống cửa hàng tại Hà Nội.

  Các sản phẩm chè thái nguyên do Tân Cương Xanh sản xuất với khâu nguyên liệu đầu vào là những đồi chè sạch theo tiêu chuẩn VietGap, chỉ sử dụng phân bón và phương pháp trừ sâu vi sinh, hoàn toàn không dùng thuốc bảo vệ thực vật. Những lá chè được hái thủ công với 100% búp chè hay 1 búp 1 lá, 1 búp 2 lá…chè được đựng trong sọt tre để tránh bị nẫu úa và được sao chế bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm đã tạo ra những cánh chè thơm ngon, đen nhánh, cánh nhỏ như những chiếc móc câu, giữ được chất dinh dưỡng cũng như vị ngon vốn có của của chè. Khâu đóng gói bao bì sản phẩm cũng được Tân Cương Xanh chú trọng, chè được đóng gói trong túi nhôm nên giúp bảo quản giữ hương và chống ẩm tốt nhất, trên mỗi sản phẩm đều có tem mác ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ cũng như hạn sử dụng.

  Các sản phẩm chè của Tân Cương Xanh không chỉ đảm bảo chất lượng ngon mà còn chinh phục khách hàng bởi mẫu mã đẹp, thích hợp làm quà biếu, quà tặng. 

  Để lại bình luận