• Single Content

  Chè Thái Nguyên Ngon Ở Hà Nội

  Màu nước vàng sóng sánh trong xanh hương trà, hương hoa tự nhiênlà hình ảnh của một Việt Nam rừng vàng biển bạc tài nguyên phong phú. Vị đắng chát gợi lên nỗi vất vả cù cù lao động của những người làm trà truyền thống đã bao đời nay. Hậu vị ngọt mát chính là tâm hồn người Việt giàu tình nghĩa, thủy chung son sắc một lòng, làm cho con người trở nên gần gũi thân thiết với nhau hơn, và cách thưởng thức chè thái nguyên ngon tại hà nội của người dân thủ đô cũng bình dị như thế?

  Đi dạo một vòng quanh phố cổ vào bổi sáng sớm, không khí thật trong lành, có chút nắng sớm của buổi ban mai, cùng chút gió dịu nhẹ làm ta thấy trong lòng có cảm giác đầy hứng khởi cho một ngày mới. Tiết trời đã qua đi cái mùa xuân với những cơn mưa bui lất phất, qua đi cả cái thời tiết nồm đầy ẩm ướt  đâu đó ta bắt gặp những quán chè thái nguyên ngon ở hà nội, ghé vào một quán chè quen thuộc trên phố Nguyễn Khuyến - đây là một đại lý chè thái nguyên tại hà nội của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chuyên sản xuất và phân phối chè tân cương thái nguyên tại hà nội và thành phố Hồ Chí Minh  chị chủ cửa hàng đon đả mời tôi vào thưởng thức ấm chè thái nguyên ngon chị vừa pha vẫn còn nóng ấm. Mới chỉ bước tới cửa thôi mà cái mùi thơm quen thuộc của ấm chè thái nguyên ngon tại hà nội đã làm tôi phải ngây ngất. 

  Tôi là khách quen của đại lý chè thái nguyên ngon tại hà nội này, nên cứ đến là chị ấy biết tôi mua loại nào, số lượng bao nhiêu? Tôi hay uống loại chè  tân cương tước thiệt có giá bán là 600.000/kg. Loại trà này được làm từ 100% từ những búp trà non được chăm sóc tỉ mỉ từ những đồi chè có chất lượng thơm ngon nhất vùng chè tân cương thái nguyên, hương vị rất tự nhiên, co mù cốm non nước rất xanh, nên tôi rất ưa chuộng.Không chỉ mua về để thưởng thức mà vào những dịp lễ tết tôi cũng lựa chọn chè thái nguyên ngon tại hà nội làm quà biếu cho người thân bạn bè, khách hàng hay đối tác của mình.

  Và chị chủ cửa hàng sẽ không quên mời tôi dùng thử chè. Mới chỉ đưa chén chè lên ngang mũi thôi tôi đã ngửi thấy hương cốm non tỏa ra thơm ngát, từ từ uống một ngụm cảm thấy vị tê tê nới đầu lưỡi, lan tỏa dần trong khoang miệng và đọng lại vị hậu ngọt đượm đà khiến con người ta có một cảm giác tràn đầy năng lượng cho một ngày mới bắt đầu. Vừa thưởng trà tôi cũng vừa trò chuyện với chị. Nghe đâu chị mở đại lý bán chè thái nguyên ngon tại hà nội cho công ty TÂN CƯƠNG XANH ngót nghét cũng đã gần chục năm nay, chất lượng chè của công ty này thơm ngon, giá cả lại hợp lý nên đại lý của chị thu hút khá là đông khách trong nước cũng như khách nước ngoài. Sau khi khách hàng sử dụng các sản phẩm chè của chị bán ra chị đều nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng. Nằm trên con phố Nguyễn Khuyến cửa hàng của chị thu hút được rất nhiều khách du lịch nước ngoài qua lại, các du khách trực tiếp đến thưởng thức và mua chè về làm quà biếu nhờ thế mà thương hiệu chè của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH ngày càng được giới thiệu rộng rãi đến bạn bè quốc tế.

  Mải trò chuyện với chị, tôi liếc nhìn đồng hồ cũng đã gần đến giờ làm vội vã thanh toán và chào chị ra về, dọc đường về cái vị ngọt hậu, thoang thoảng hương cốm ấy (hương vị đặc trưng của chè thái nguyên) vẫn còn ở sâu trong cổ họng tôi.Qủa thật hương vị và chất lượng của chè thái nguyên ngon tại hà nội của CÔNG TY TÂN CƯƠNG XANH  đã khẳng định được thương hiệu riêng của mình. 

  Để lại bình luận