• Single Content

  Chè thái nguyên ngon giá bao nhiêu tiền ?

  Hiện nay trà được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất là chè thái nguyên, người ta thắc mắc không biết giá chè thái nguyên ngon được bán như thế nào trên thị trường.

  Chè thái nguyên ngon giá bao nhiêu 1

  Tân Cương Xanh với thương hiệu uy tín quốc gia với hãng chè thái nguyên và trà thái nguyên. Hằng năm xuất khẩu chè thái nguyên đứng thứ 2 trong các mặt hàng nông sản của nước ta. Với quy trình sản xuất chè thái nguyên chuyên nghiệp của Tân Cương Xanh tạo ra sản phẩm chè ngon, bổ và giá cả vô cùng phải chăng. Hãy cùng Tân Cương Xanh tìm hiểu giá chè thái nguyên

  Giá chè thái nguyên ngon xuất khẩu tại Tân Cương Xanh

  Hiện nay công ty TNHH Tân Cương Xanh có 3 sản phẩm chè thái nguyên đó là

  -    Chè thái nguyên xuất khẩu sang Trung Đông: giá từ 40.000 VNĐ/1kg đến 80.000 VNĐ/1kg

  -    Chè thái nguyên xuất khẩu sang Nga và Mỹ: giá từ 200.000 VNĐ/1kg trở lên.

  -    Chè thái nguyên ngon tiêu thụ nội địa Việt Nam giá chè thái nguyên bình dân từ 160.000 VNĐ/1kg hàng chuẩn đảm bảo chất lượng 100%

  Chè thái nguyên ngon giá bao nhiêu tiền 4

  Bảng giá chè thái nguyên Tân Cương đặc sản

  Tuy nhiên các dòng chè thái nguyên ngon hiện nay là chè thái nguyên. Loại chè này khác với các vùng chè khác như Phúc Thuận, Trại Cài, La Bằng… Giá bán chè thái nguyên của Tân Cương Xanh có cao hơn các loại chè khác 1/3 giá trị nhưng chất lượng chè thái nguyên của Tân Cương Xanh chắc chắn đảm bảo nguồn gốc và chất lượng 100%.

  -    Chè thái nguyên của Tân Cương đặc sản TC3 có giá 160.000 VNĐ/1kg. Đây là chè lá của công ty, được sao chế và đóng gói tiêu thụ với quy cách mẫu mã là 100g, 200g, 500g.

  -    Chè thái nguyên của Tân Cương đặc sản TC 2: giá 230.000 VNĐ/1kg. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên nguyên liệu búp chè 1 tôm 3 lá của vùng chè tân cương, đảm bảo chất lượng, xanh, thơm,ngọt dịu.

  Chè thái nguyên ngon giá bao nhiêu tiền 3

  -    Chè thái nguyên Tân Cương Long Đình giá 450.000 VNĐ/1kg. Đây là dòng sản phẩm 1 tôm 1 lá của vùng chè Tân Cương của Tân Cương Xanh với nguyên liệu chính là 1 tôm 1 lá nên chè Tân Cương Long Đình còn được gọi là chè móc câu, đặc biệt thơm ngon, màu nước chè vàng và nâu.

  Chè thái nguyên ngon giá bao nhiêu tiền 2

  -   Chè tân cương Tước Thiệt giá 600.000 VNĐ. Đây là dòng sản phẩm chè thái nguyên thơm ngon nhất của Tân Cương Xanh với nguyên liệu sản xuất 100% búp chè tươi ngon nhất.

  Tân Cương Xanh giới thiệu với quý khách các loại chè và giá của chè thái nguyên để quý khách có thể lựa chọn và sử dụng. Đối với các loại chè chung có thể chè Thái nguyên của Tân Cương Xanh giá chè thái nguyên cao hơn giá bình quân một chút nhưng khi bạn thưởng thức loại chè này bạn sẽ thấy được sự khác biệt vô cùng về chất lương sản phẩm là đầu tiên.

  Với hệ thống cửa hàng chè thái nguyên có mặt ở khắp Việt Nam: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng…uy tín lâu năm trên thị trường Tân Cương Xanh tự tin cung cấp tới quý khách các dòng sản phẩm chè thái nguyên ngon nhất. Còn rất nhiều các sản phẩm khác của Tân Cương Xanh, mời các bạn truy cập trang web: https://tancuongxanh.com/ để biết thêm thông tin và nhận tư vấn về sản phẩm của Tân Cương Xanh.

  Để lại bình luận