• Single Content

  Chè Thái Nguyên Món Qùa Ý Nghĩa

   20/11 sắp đến, nhìn các bạn sinh viên đang nô nức chuẩn bị những món quà, những tiết mục văn nghệ để tặng thầy cô lại làm tôi xao xuyến, tôi lại nhớ đến người thầy mà tôi luôn yêu quý từ thời còn học cấp 2.

               Thầy tôi là người rất hiền lành, không dậy môn quan trọng mà chỉ là môn thể dục thôi nhưng thầy lại được rất nhiều học sinh yêu quý và kính trọng. thầy rất quý tôi, học tập tốt lại có khả năng thể dục nên thầy chọn tôi vào đội tuyển điền kinh của trường. hàng ngày, thầy luôn hỏi han xem tôi học tập thế nào, luôn quan tâm xem tôi có thời gian ôn thi hay không để chọn thời điểm phù hợp cho việc tập luyện, có những hôm tôi ốm, thầy gọi điện hỏi thăm rồi dặn dò ăn uống, không phải lo lắng gì.

              Có một kỉ niệm  mà tôi không bao giờ quên là trong quá trình tập luyện, tôi bị ngã gãy tay, trời đã tối, thầy chính là người đưa tôi vào viện, ở lại chăm sóc tôi, chờ bố mẹ tôi lên rồi ngồi trò chuyện, những hôm nằm viện ngày nào thầy cũng ghé thăm tôi, trò chuyện cùng tôi, cùng các bác cũng nằm cùng phòng bệnh với tôi, thầy hỏi han các bác sĩ xem tình hình của tôi thế nào và còn chuẩn bị tất cả giấy tờ bảo hiểm cho tôi nữa. phải công nhận thầy tôi rất duyên nên được rất nhiều học sinh quý mến, cho đến bây giờ thầy cũng đã già và tôi cũng đã có công việc ổn định nhưng tôi vẫn luôn muốn nói chuyện cùng thấy, những tin nhắn, những cuộc điện thoại trò chuyện giữa 2 thầy trò lại làm cho tình cảm quý mến của tôi với thầy ngày càng khăng khít. Thầy tôi có 1 đặc điểm rất hay là thầy rất thích uống chè thái nguyên, vì vậy mỗi lần về thăm thầy tôi lại tìm những gói trà thái nguyên ngon nhất mang về biếu thầy.

             Thầy bảo”uống chè thái nguyên tốt lắm, đặc biệt là chè thái nguyên, chè nước xanh, ngọt hậu và có vị đậm mới là chè thái nguyên ngon”. Tôi nhớ, mỗi lần mua chè về biếu thầy tôi lại cùng thầy nhâm nhi chén chè và cùng thầy ngồi tâm sự những câu chuyện của cuộc sống, những lúc như vậy tôi thấy tâm hồn mình thật là thư thái. Tôi mua chè ở rất nhiều cửa hàng, nhưng thầy vẫn ưng nhất chè tân cương tôi chọn mua ở 42 tây sơn, cửa hàng bán chè thái nguyên của công ty TNHH Tân Cương Xanh. ở đây có rất nhiều sản phẩm để chọn lựa từ hộp quà biếu cho đến những gói nhở 100g để uống. thầy khen chè ngon nên tôi cũng mua về cho mọi người trong gia đình uống, ai cũng khen ngon, chè vị đậm uống xong rất ngọt ở đầu lưỡi, nước chè thì xanh trong nhìn rất đẹp mắt. Đây đúng là địa chỉ tin cậy để chúng ta có thể chọn lựa được sản phẩm chè thái nguyên ngon nhất. 

  Để lại bình luận