• Single Content

  Chè Thái Nguyên Hương Vị Quê Hương

  Đi khắp đất nước Việt Nam đâu đâu chúng ta cũng đều được thưởng thức hương vị của quê hương thái nguyên – chè thái nguyên.

  Trong tâm tưởng mỗi người ngoài café Buôn mê thuột thì chè thái nguyên đã trơ thành thức uống không thể thiếu, với hương thơm, vị đậm đà chè thái nguyên đã để lại trong lòng mỗi người rất nhiều tình cảm, với những cảm nhận tốt đẹp. Không chỉ ở Thái nguyên mà ở Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ, Mộc Châu… đều có chè, nhưng đi khắp nơi mọi người đều có cảm nhận chè thái nguyên vẫn luôn là chè ngon nhất, có sản lượng và chất lượng nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

  Giáp mấy tỉnh trung du đều trồng chè, không chỉ chè trung du mà còn có chè San Tuyết vùng núi cao, nếu tận dụng được sự hợp tác tốt các tỉnh đó với Thái nguyên sẽ tạo điều kiện rất lớn để quảng bá rộng hơn nữa thương hiệu chè cũng như giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống từ cây chè. Đối với người dân Hà Nội, nói đến chè ngon mọi người đều nhắc đến trà thái nguyên đặc biệt là chè Tân Cương Thái Nguyên.

  Với mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng nhiều giá thành khác nhau đã đáp ứng rất lớn nhu cầu của mọi người từ sản phẩm để uống, làm quà biếu và xa hơn là xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Các lễ hội trà, Festival trà đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ đông đảo người dân thủ đô cũng như mọi người trên cả nước, nó không chỉ đơn thuần là quảng bá các sản phẩm trà thái nguyên mà đó còn là một hình thức quảng bá văn hóa trong việc sử dụng sản phẩm nông nghiệp, nó đã nâng tầm sản phẩm nông nghiệp lên rất nhiều.

  Để lại bình luận