• Single Content

  Chè Thái Nguyên Đậm Tình Quê Hương

  “Quê hương là chùm khế ngọt cho con trèo hái mỗi ngày….Quê hương mỗi người chỉ một….Như là chỉ một mẹ thôi….Quê hương nếu ai không nhớ…Sẽ không lớn nổi thành người”. “Quê hương”-hai tiếng “thiêng liêng” nhất của một đời người, luôn thổn thức trong mỗi con người Việt Nam chúng ta.

  Ở đấy có câu hò của mẹ, có giọt mồ hôi của cha, có sợi tóc bạc của bà, có đôi mắt trong veo của những đứa cháu khát khao mong mỏi ngày gặp mặt...Khi những cánh đào khoe sắc trong làn mưa bụi lất phất, khi cánh mai vàng thắm màu trong ánh nắng nhẹ ấy là khi Tết về trên dải đất Việt. Với mỗi người con đất Việt xa xứ niềm mong ước sum vầy quê nhà mỗi dịp Tết đến xuân về là niềm mong mỏi cũng niềm trăn trở. Tết cổ truyền mãi là nét đẹp văn hóa ngàn đời trong tâm thức mỗi con người Việt- đó là thời gian sum vầy, là niềm vui đoàn viên với hình ảnh “thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ”, là sum vầy bên ấm chè thái nguyên , là trực nồi bánh chưng xanh bên bếp lửa đỏ đêm khuya, là cơ hội quý để người ta đến với nhau và họp mặt cùng nhau....

  Trong niềm vui được quây quần hội tụ, được thắp nén nhang cho ông bà tổ tiên, được kết nối với anh em thân tộc sau một năm bươn chải tha hương, lo toan công việc với đời sống của riêng mình là những câu chuyện trải đời bên chén nước che thai nguyen .

  Bên cạnh niềm vui của những người được sum vầy là niềm trăn trở của những người con xa xứ, Tết đến xuân về, biết bao vương vấn với những ân tình quê hương xứ sở; vương vấn vì tấm lòng người xa quê, sao giữa cái nhộn nhịp, tấp nập của phố phường, biết bao bận rộn lo toan trong cuộc sống đời thường mà lòng lúc nào cũng luôn canh cánh nhớ hoài về quê cha đất mẹ. Và ở nơi xa, những người con ấy bằng những món quà thay lời yêu thương trao gửi những người thân nơi quê nhà. “ Chè Thái Nguyên - Gửi trao yêu thương” là sự kết tinh của những búp trà thấm đẫm những hạt mưa xuân buổi sáng sớm, những búp chè thái nguyên được chan hòa trong ánh nắng khi hạ về, những búp chè thái nguyên e ấp trong làn hơi may khi thu sang, những búp trà vươn mình hút dưỡng khí của mùa đông lạnh giá trên vùng đất Tân Cương (Thái Nguyên) sẽ làm cầu nối giữa quê hương với những con xa xứ và hy vọng qua đây sẽ góp phần thắp sáng hơn lên những tấm lòng hướng về quê hương nguồn cội.

  Những hộp trà thái nguyên trọn vị thanh hương sẽ thay lời muốn nói ngày đầu xuân gửi tới người thân khi sum vầy cũng như người nơi phương xa gửi tặng người nơi miền quê yêu dấu. Với mong muốn gửi trao những ân tình giúp gắn kết chặt chẽ giữa những con người Việt Nam, tăng thêm không khí ấm cúng của những ngày đầu xuân năm mới, chúng tôi gửi đến quý khách những hộp trà thái nguyên đầy đủ Hương- Sắc- Vị- Thần vừa sang trọng vừa truyền thống thể hiện sự tình cảm, gần gũi và thân quen. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng!

  Để lại bình luận