• Single Content

  Chè Thái Nguyên – thương hiệu xuất khẩu đạt chuẩn Việt Nam

  Chắc có lẽ các bạn không còn quá xa lạ với cái tên chè Thái Nguyên nữa, chè Thái Nguyên không những mang lại cho chúng ta nhiều giá trị về mặt tinh thần mà nó còn là một loại thức uống hội tụ sự tinh hoa, tinh khiết, thuần túy cho một nền văn hóa nghệ thuật truyền thống và là món quà mang lại giá trị về sự phát triển kinh tế cho nước nhà.

  Sự tinh khiết từ chè Thái Nguyên

  Đặc điểm cây chè Thái Nguyên:

  Cây chè được sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên hoặc do con người chăm sóc và có nhiều kỹ thuật trồng trọt, thân cây gồm nhiều nhánh, cây chè có tên khoa học Camellia sinensis, lá và chồi được sử dụng trong việc chế biến thức uống có giá trị về mặt dược liệu. Vì thế theo xu hướng ngày nay chè Thái Nguyên được phát triển rộng rải hơn so với cà phê, rượu Vall, Ca cao…

  Cây chè Thái Nguyên

  Chè là một loại cây công nghiệp có tuổi thọ rất cao, thích hợp ở những vùng núi, đặc biệt là vùng đất Thái Nguyên. Theo nghiên cứu thì chè là loại cây được xuất xứ ở Việt Nam mọc tự nhiên trong những khu vườn của nhiều hộ gia đình và nó đã xuất hiện cách đây đã rất lâu.

  Từ đó con người đã có thói quen sử dụng lá chè để nấu nước uống và với sự tiến bộ của khoa học, nhiều nhà nghiên cứu đã phát hiện ra nhiều tác dụng lợi ích từ cây chè, đặc biệt là ngăn ngừa bệnh ung thư rất tốt, làm trẻ hóa làn da…

  Chính vì đặc điểm nổi bậc đó, chè được sử dụng rất rộng rải trong đời sống hiện nay của người dân Việt Nam và còn là nơi xuất khẩu mang lại nhiều giá trị về mặt kinh tế.

  Chè Thái Nguyên mang thương hiệu Việt Nam:

  Việt Nam nổi tiếng là nơi sản xuất và xuất khẩu nhiều loại cây có giá trị kinh tế cao như: Cà phê mà chắc có lẽ mỗi chúng ta đều biết đến. Tuy nhiên bên cạnh đó chè Thái Nguyên cũng không kém phần quan trọng, và ngày nay chè Thái Nguyên được xem là một loại thực phẩm xuất khẩu lớn nhất Việt Nam.

  Từ khâu trồng trọt, kỹ thuật chăm sóc, đến mùa thu hoạch sẽ được chọn lựa, sản xuất, đóng gói và phân phối đến người tiêu dùng. Một thương hiệu được đánh giá cao đó chính là công ty TNHH Tân Cương, nơi phân phối uy tín, cũng như nơi xuất khẩu chè Thái Nguyên đạt chuẩn cao. Cũng chính từ đó chè Thái Nguyên đã tạo nên được thương hiệu vàng không chỉ trong nước mà còn vươn xa trên thế giới.

  Thương hiệu chè Thái Nguyên đạt chuẩn Việt Nam

  Với những chia sẽ về đặc điểm cũng như tầm quan trọng của chè Thái Nguyên, sẽ phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ giá trị mà nó mang lain. Quý khách có nhu cầu sử dụng chè Thái Nguyên uy tín, chất lượng số 1 xin vui lòng liên hệ

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận