• Single Content

  Chè Tân Cương Thái Nguyên 2015

  Một mùa xuân mới lại về cũng là lúc thương hiệu chè /trà Thái Nguyên Tân Cương Xanh tiếp tục cố gắng làm việc và phát triển tốt hơn nữa để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng đối với công ty TNHH Tân Cương Xanh trong những năm qua . với thương hiệu đã được khẳng định trong suốt những năm qua tại thị trường Hà Nội cũng như trên cả nước "Tân Cương Xanh chè Thái Nguyên ngon nhất tại Hà Nội" dường như đã in sâu trong trí nhớ của những quý khách hàng yêu mến chè . 

   

  Tân Cương Xanh " Trọn vị thanh hương - Tân Cương thứ thiệt "

  Năm 2015 những con người đang làm việc tại nhà máy chè Tân Cương Thái Nguyên cùng các cơ sở chi nhánh dưới Hà Nội cam kết giữ chất lượng chè luôn luôn ổn định cùng với đó là mức giá hợp lý nhất để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội và ở các tỉnh thành trên toàn quốc .

  Đi cùng với đó là những sản phẩm , mẫu mã sẽ đa dạng hơn để khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất để uống cũng như đi biếu .

  Năm nay công ty TNHH Tân Cương Xanh sẽ mở rộng hơn nữa thị trường phát triển trong và ngoài nước , chè thái nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh sẽ có mặt tại 63 tình thành cùng với đó sẽ có mặt tại một số nước Quatar , Mỹ , Đức , Angieri.....

  Để được thành công ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của những con người làm việc tại công ty Tân Cương Xanh thi sự ủng hộ , tin tưởng của quý khách hàng là động lực vô cùng lớn để công ty không ngừng đi lên . Đầu xuân năm mới 2015 công ty chúng tôi gửi lời chúc đến toàn thể mọi người lời chúc sức khỏe , may mắn - mã đáo thành công . Xin cảm ơn !!!

   

  web: http://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận