• Single Content

  CHÈ NGON TRONG KINH DOANH BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI HỒ CHÍ MINH

  Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất cả nướ thu hút được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhận thấy được cơ hội kinh doanh ấy, đã có nhiều doanh nghiệp đưa sản phẩm chè Thái Nguyên – đặc sản miền Bắc vào kinh doanh tạo nên trào lưu bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên công ty có uy tín nhất hiện nay phải nhắc đế Tân Cương Xanh. Dưới đây là 3 cam kết mà Tân Cương Xanh đã đưa ra cam kết với khách hàng.

  3 cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm về việc bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh

  1. Yếu tố xuất xứ:

   Hiện nay có vô số mặt hàng hiện đang có mặt trên thị trường mà người tiêu dùng không khỏi thắc mắc liệu xuất xứ có đúng như trong bìa sản phẩm? Liệu bạn có chắc sản phẩm bạn mua hàng ngày đúng nơi chất lượng cao? Nhưng đối với sản phẩm của chúng tôi, CAM KẾT 100 % có nguồn gốc từ nhà máy chế biến chè an toàn Tân Cương - Thái Nguyên. Công ty Tân Cương Xanh đã hoạt động nhiều năm và mang đến sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, tiêu chí của chúng tôi là bán lòng tin. Xuất xứ chính gốc được trồng và vận chuyển từ Thái Nguyên vào thành phố Hồ Chí Minh với đường hàng không nhằm đảm bảo giữ được sự tươi mới trong từng lá trà.

  Chè Thái Nguyên

  1. Hương vị:

   Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chè Thái Nguyên đang từng bước tạo nên bước đột phá trong từng hương vị. Để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng , hương vị đã được cải thiện nhiều để phù hơp với những tiêu chí trong xã hội hiện đại mà vẫn giữ được đậm đà hương vị dân tộc. Kèm theo sự hòa quyện tinh hoa văn hóa chè đã làm nên sự khác biệt đối với những sản phẩm chè khác. Bởi vậy mới có câu nói Chè Thái Gái Tuyên, khẳng định chất lượng của loại chè đặc sản này. Ngoài ra hương vị cũng được điều chỉnh để phù hợp với người dân miền Nam và thu phục những vị khách khó tính nhất.

  Tân Cương Xanh cung cấp chè Thái Nguyên chính hãng

  1. Giá thành sản phẩm:

  Với nhiều loại chè khác nhau sẽ cho bạn những giá cả khác nhau điều này sẽ phù hợp với túi tiền của bạn cũng như nhiều loại khách hàng mà bạn đang hướng đến,

  Công ty chúng tôi xin cam kết bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh là mặt hàng chính hãng, đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Mời truy cập wesite:

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận