• Single Content

  Chè đinh Tân Cương – đặc sản xứ Thái

  Chè Thái Nguyên từ lâu đã nổi danh với hương thơm thanh mát, vị chè đặc trưng khác biệt để lại ấn tượng sâu sắc với những ai thưởng trà. Ai đã từng nếm thử hương vị của chè Thái Nguyên chắc chắn sẽ nhớ nhung, lưu luyến mãi. Chè đinh Tân Cương là một trong những loại chè Thái Nguyên được yêu thích nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại chè này và đơn vị cung cấp uy tín nhất.

  Chè đinh Tân Cương – điểm nhấn của đặc sản chè Thái Nguyên

  Chè đinh Tân Cương để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí những người thưởng chè do hương vị đặc trưng không thể nhầm lẫn của nó. Khi thưởng thức chè đinh chúng ta sẽ cảm nhận được các cung bậc khác nhau của hương vị, nó là sự hòa quyện của vị chát dịu nhẹ, vị ngọt thanh mát. Nước chè trong với sắc xanh vàng đặc trưng cùng hương thơm nồng nàn, ấn tượng. Sự kết hợp giữa màu sắc, hương thơm và hương vị khiến Chè đinh Tân Cương không thể bị nhầm lẫn giữa những người anh em của mình. Để có được hương vị như vậy, những búp chè cần được chăm chút ngay từ những khâu ban đầu.

  Những đồi chè mênh mông tại Thái Nguyên luôn được các nông dân chăm sóc kxi lưỡng, tuân thủ các quy tắc trong việc chăm sóc để đem lại những lá chè chất lượng tốt nhất. Khi hái chè cần rất nhiều sự tỉ mỉ, tinh tế, những lá chè đạt chuẩn là những búp nõn còn đang ngậm chặt tựa như một chiếc đinh. Công việc hái chè được thực hiện khi trời không nắng cũng không mưa, thông thường vào những buổi sớm. Những búp chè được đặt trong sọt tre cứng, sau khi mang về trải nhẹ nhàng ra nong để tránh dập gẫy ảnh hưởng đến chất lượng về sau.

  Những búp chè được chọn lựa tỉ mỉ

  Chè đinh Tân Cương là một sản vật chề khó sao nhất bởi những búp nõn mỏng và nhỏ rất dễ bị gãy nếu không cẩn thận khi sao. Công việc sao chè đinh đòi hỏi những người sao chè có kinh nghiệm nhiều năm và có kĩ thuật đặc biệt. Một mẻ chè đạt chuẩn vừa phải được thực hiện bởi bàn tay  những người có kĩ năng tốt vừa có độ chính xác trong các khâu như chọn củi, chỉnh lửa cùng các nguyên tắc chặt chẽ.

   

  Chè đinh Tân Cương được tạo nên từ nhiều yếu tố

  Có thể nói muốn tạo ra được Chè đinh Tân Cương chất lượng tốt cần có sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố từ con người và thiên nhiên.

  Công ty TNHH Tân Cương Xanh – đơn vị cung cấp Chè đinh Tân Cương chuẩn nhất

  Công ty TNHH Tân Cương Xanh là câu trả lời cho những băn khoăn khi chọn lựa nơi cung cấp Chè đinh Tân Cương chuẩn nhất. Sản phẩm của đơn vị luôn tuân thủ theo những quy tắc nghiêm ngặt từ những bước nhỏ nhất. Với mong muốn đem đến các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, công ty luôn tận tâm trong tất cả các công đoạn. Sự uy tín của công ty đến từ sự hài lòng của khách hàng

  https://tancuongxanh.com/tra-dinh-tan-cuong

  Để lại bình luận