• Single Content

  CÁCH NHẬN BIẾT CHÈ THÁI NGUYÊN NGON KHI MUA CHÈ TẠI HÀ NỘI

  Uống chè là một nét phong tục văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Trong các loại chè thì chè Thái Nguyên được biết đến nhiều nhất với hương vị thơm ngon đậm đà khó quên.
  Thái Nguyên là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi về mặt khí hậu rất thích hợp cho việc trồng chè. Thương hiệu chè Thái Nguyên không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới. Người Việt Nam ta cũng rất coi trọng uống chè, nhất là những người sống ở miền Bắc. Việc uống chè hay còn gọi là thưởng trà đã trở thành một thú vui tao nhã không thể thiếu vào mỗi sáng của rất nhiều người dân Hà Nội. Và cách nhận biết chè thái nguyên ngon tại Hà Nội cũng là một phương pháp được nhiều người truyền tai nhau để có thể uống được những chén trà ngon thực chất.

  Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Cách nhận biết chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Những người yêu chè sẽ luôn nhận biết được đâu là chè ngon chính cống chỉ bằng mắt thường. Đó là bởi chè Thái Nguyên ngon sẽ có cánh chè rất nhỏ và đen bóng, xoăn, cong đồng thời bé tí như móc câu. Khi bạn cho vào tay và đưa chè lên mũi ngửi sẽ thấy thơm mùi hương cốm – hương thơm đặc trưng chỉ có ở chè Thái Nguyên. Đặc biệt khi bạn cho chè vào miệng nhai thử bạn sẽ thấy có vị chát dịu xen lẫn ngọt bùi.

  Với những người không thể nhận biết được chè ngon bằng mắt thường thì bạn có thể thử nhận biết bằng cách pha chè. Khác với các loại chè khác, nước chè Thái Nguyên khi pha xong luôn xanh, nhấp một ngụm sẽ cảm nhận được vị chè chát dìu dịu nhưng rất dễ uống và sau đó là dư vị ngọt sâu nơi cuống họng. Nếu uống chè mà bạn có tất cả những cảm xúc đó thì bạn đang uống đúng chè Thái Nguyên ngon.

  Một điều đáng lưu ý khi nhận biết chè ngon là sau khi uống xong bạn quan sát dưới đáy chén nếu thấy có cặn thì đó không phải là chè ngon. Loại chè ngon sẽ được làm rất sạch, không bao giờ để lại cặn.

  Các dòng sản phẩm chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Hiện nay, các dòng sản phẩm chè Thái Nguyên ngon phải kể đến là chè Tân Cương Thái Nguyên, trà Đinh Tân Cương Tiến Vua, trà Đinh Tân Cương đặc biệt.

  Chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Giá bán của chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

  Chè Thái Nguyên có nhiều loại khác nhau và giá cả cũng khá chênh lệch. Giá bán loại chè Thái Nguyên ngon tiêu thụ trong nước dao động từ 160.000 đ/1kg đến 3.800.000 đ/1kg, tùy vào sản phẩm chè mà bạn chọn uống.

  Nếu bạn muốn uống chè Thái Nguyên ngon tại Hà Nội mà không có thời gian để đi mua, hãy truy cập vào trang web

  https://tancuongxanh.com/

  Tại đây bạn sẽ có đầy đủ các thông tin về xuất xứ, giá cả và hình ảnh về các dòng sản phẩm chè Thái Nguyên của Công ty TNHH Tân Cương Xanh. Chỉ một cú clik là bạn có thể mua hàng trực tuyến và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay bạn, vừa tiết kiệm lại vừa tiện lợi.

  Để lại bình luận